Tây Ban Nha  » Real Madrid

Thứ Sáu, 27/05/2016 07:30 | In trang nàyIn bài viết

Ronaldo ủng hộ Mourinho, nhưng chưa muốn về Man United

(Thethaovanhoa.vn) – Cristiano Ronaldo nói rằng anh cảm thấy đau đớn vì Man United thiếu bản sắc trong vài năm gần đây, nhưng vẫn tin HLV Jose Mourinho có thể đưa Quỷ đỏ trở lại vinh quang.

Ronaldo, người từng khoác áo Man United trong giai đoạn 2003-2009, nói rằng anh chưa có ý định rời Real Madrid vào lúc này, nhưng sẵn sàng làm việc với Mourinho trong tương lai.

Mối quan hệ giữa Ronaldo với ông thầy đồng hương không phải lúc nào cũng êm đẹp, nhưng chân sút 31 tuổi này đã bày tỏ sự hài lòng khi Mourinho chuẩn bị trở thành HLV của Man United. Trả lời trên đài La Sexta TV, Ronaldo nhận xét: “Tôi nghĩ đó là một sự kết hợp tốt. Nếu đó là điều Man United mong muốn, thì tôi nghĩ rất là tốt”.

“Tôi hy vọng Man United sẽ trở lại là họ khi xưa vì họ vốn là một CLB tuyệt vời, nhưng trong vài năm gần đây, họ hơi bị thiếu bản sắc. Điều đó khiến tôi cảm thấy đau đớn vì đó là CLB ở trong trái tim tôi. Tôi chúc Mourinho sẽ đưa họ trở lại đỉnh cao”, Ronaldo trần tình.


Trong tương lai, Mourinho sẽ tái ngộ Ronaldo?

Nói về tương lai của mình, Ronaldo tiếp lời: “Hiện giờ, tôi đang hạnh phúc và muốn ở lại đây. Tôi không thấy CLB nào tốt hơn Real Madrid. Tất cả các CLB khác có thể quên tôi đi, bởi vì Real Madrid là tốt nhất”.

Về mối quan hệ với Mourinho, Ronaldo cho biết “Người ta phải biết cách tha thứ. Chúng tôi từng có những vấn đề, như một người có vấn đề với vợ hoặc con anh ta, đó là một phần của cuộc sống. Nhưng tôi cảm thấy không vấn đề gì nếu trở lại làm việc cùng ông ấy”.

Hiện tại thì chưa, nhưng phải chăng tương lai sẽ là màn tái hợp giữa họ, hai nhân vật bóng đá nổi tiếng nhất Bồ Đào Nha hiện nay?

T.C
Theo ESPN


Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận