Thể thao  » Tennis

Thứ Ba, 12/07/2016 19:26 | In trang nàyIn bài viết

Andy Murray hy vọng ‘giữ chân’ được HLV Ivan Lendl

(Thethaovanhoa.vn) – Đương kim vô địch Wimbledon Andy Murray đang tìm một thỏa thuận chung để “giữ chân” ông Ivan Lendl, vị HLV đã giúp anh có được 3 giải Grand Slam trong sự nghiệp.

Ôm khư khư chiếc cúp trong tay, Andy Murray như thể không để ai tước đi danh hiệu của mình. Và trong tâm trí của tay vợt số 1 Anh quốc, anh cũng không muốn để HLV Ivan Lendl, vị HLV đã giúp anh có được cả 3 danh hiệu Grand Slam trong sự nghiệp tính đến thời điểm này, ra đi.


Murray hy vọng "giữ chân" được HLV Lendl

Cách đây 4 tuần, Murray và ông Lendl đã có một thỏa thuận rằng, vị HLV người CH Czech sẽ dẫn dắt Andy khoảng 18 tuần/năm, tập trung chủ yếu trong những giải quần vợt lớn. Cả 2 đều rất thích thú với những gì đã đạt được. Murray cũng cho biết: “Mọi chuyện diễn ra rất tốt đẹp, tôi hy vọng sẽ được kéo dài hợp đồng với ông ấy”

Chắc chắn, Murray sẽ tìm cách để cùng HLV Lendl lật đổ đế chế của Novak Djokovic đã ngự trị trong suốt thời gian qua. “Mục tiêu của tôi là số 1 thế giới. Tôi đã bàn với đội của mình, bàn với Lendl. Tôi rất muốn được là tay vợt số 1, chắc chắn rồi”.


HLV Jamie Delgado ôm lấy HLV Ivan Lendl khi Andy Murray giành chiến thắng

Tuy vậy, ông Lendl không phải là HLV toàn thời gian của Murray, mà trách nhiệm đó thuộc về HLV Jamie Delgado, vì ông Lendl không thể sắp xếp được thời gian cho cả việc làm HLV và việc gia đình (ông Lendl có tới 5 cô con gái). Hiện tại, ông Lendl đang tập trung cho việc chơi golf, và trước khi Wimbledon diễn ra, ông còn có ý định tham gia vòng loại giải golf Connecticut Open.

T.Tú
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận