Thế giới Sao 

Thứ Sáu, 31/01/2020 20:48 | In trang nàyIn bài viết

Bruno Fernandes và chuyện tình đáng ngưỡng mộ với cô bạn cùng lớp

(Thethaovanhoa.vn)- Trên trang cá nhân Twitter, Bruno Fernandes đã chia sẻ bức ảnh đặt chân tới Manchester để ký hợp đồng với MU. Bên cạnh tiền vệ Bồ Đào Nha là vợ Ana Pinho và con gái Matilde.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay, 31/1. Trực tiếp bóng đá Tây Ban Nha. BĐTV trực tiếp

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay, 31/1. Trực tiếp bóng đá Tây Ban Nha. BĐTV trực tiếp

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Lịch thi đấu bóng đá Tây Ban Nha vòng 22. Lịch thi đấu bóng đá Đức vòng 20. Lịch thi đấu bóng đá Pháp vòng 22. Lịch thi đấu bóng đá hạng Nhất Anh vòng 30. Lịch bóng đá ngày 31/1, rạng sáng 1/2.

Trong giới cầu thủ tại Bồ Đào Nha, Fernandes được mô tả là người có cuộc sống đời tư mẫu mực. Tiền vệ 25 tuổi duy trì cuộc sống bên ngoài sân cỏ bình lặng bên gia đình nhỏ của mình. “Nàng thơ” giữ lửa cho trái tim Fernandes là Ana Pinho.

Họ vốn là bạn học cùng lớp tại trường trung học ở Bồ Đào Nha. Năm cả hai 16 tuổi, khi bắt đầu bước chung vào mái trường, họ phải lòng nhau. Trong cuộc phỏng vấn với chương trình Voce na TV năm 2019, Ana Pinho đã kể về chuyện tình với Fernandes. “Anh ấy nhiều lần thể hiện tình cảm với tôi, tôi cũng nhiều lần từ chối nhưng rút cuộc tôi đã nhượng bộ”.

Năm Fernandes 18 tuổi, tức 2 năm sau khi yêu Ana, anh phải chuyển đến Italia chơi bóng cho Novara. Tình yêu của họ trải qua thử thách. Cả hai gặp khó khăn trong lần đầu yêu xa. Từ Italia, Fernandes đã nỗ lực thuyết phục Ana qua những cuộc điện thoại. Cuối cùng, Ana quyết định rời xa quê hương, gia đình, bạn bè để sang Italia cùng Fernandes. “Cô ấy đã bỏ lại mọi thứ để gần bên tôi, để giúp tôi biến giấc mơ thành hiện thực”, Fernandes thổ lộ.

Tháng 12/2015, Fernandes kết hôn với Ana. Tháng 1/2017, họ đón con gái đầu lòng Matilde. Được coi là “người đàn ông của gia đình”, mơ ước của Bruno là có thêm con cùng người vợ yêu dấu của mình.

Gia đình hạnh phúc của Bruno Fernandes:

Chú thích ảnh

  

Chú thích ảnh

  

Chú thích ảnh

  

Chú thích ảnh

  

Chú thích ảnh

  

Chú thích ảnh

  

Chú thích ảnh

  

K.Đ
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận