Thế giới Sao 

Thứ Tư, 27/01/2016 20:36 | In trang nàyIn bài viết

Hè này, Schweinsteiger cưới Ivanovic

(Thethaovanhoa.vn)- Thông tin từ tạp chí Hello! cho biết tiền vệ Bastian Schweinsteiger và tay vợt xinh đẹp Ana Ivanovic sẽ tổ chức hôn lễ vào mùa Hè năm nay.

Thời gian qua, xuất hiện nhiều thông tin về đám cưới của cặp tình nhân này. Nhưng nhiều nguồn tin cho rằng tiết lộ từ tờ Hello! là có tính xác thực cao nhất.


Schweinsteiger và Ivanovic là cặp tình nhân đẹp của làng thể thao

Cụ thể, tiền vệ của Man United và tay vợt người Serbia sẽ tiến hành lễ cưới tại quê nhà Belgrade của cô dâu vào tháng 6 này. Là hai ngôi sao thể thao nổi tiếng nên vấn đề đau đầu nhất của Schweinsteiger và Ivanovic là thời điểm thuận lợi để tổ chức tiệc cưới. Sau thời gian bàn bạc, họ chọn tháng 6 bởi lúc này tiền vệ người Đức đã kết thúc mùa giải cùng Man United.  Trong khi đó, Ivanovic vừa khép hành trình ở Roland Garros và Wimbledon thì tới tận cuối tháng 6 mới bắt đầu.

Schweinsteiger và Ivanovic hẹn hò từ tháng 9 năm 2014. Đến tháng 7 năm 2015, họ đính hôn trong bí mật. Tới khi báo chí phát hiện ra chiếc nhẫn kim cương nơi ngón áp út, Ivanovic mới xác nhận việc đã đính hôn với tuyển thủ Đức.

K.Đ
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
close