Thế giới Sao 

Thứ Sáu, 27/05/2016 07:20 | In trang nàyIn bài viết

Mourinho đến Man United: Wenger ngã chổng vó, fan Chelsea nổi giận

(Thethaovanhoa.vn)- Vô vàn những chia sẻ đã xuất hiện trên mạng xã hội như Twitter, Facebook khi tin tức Jose Mourinho đến Man United thay Louis van Gaal được truyền đi.

Ba ngày sau khi sa thải Louis van Gaal 1 năm trước thời hạn hợp đồng, Man United đã kết thúc quá trình thương lượng để đưa Jose Mourinho trở thành tân HLV của đội bóng. “Người đặc biệt” đã chính thức ký hợp đồng với Man United vào chiều ngày hôm qua (giờ địa phương). Được biết, trong ngày hôm nay 27/5, hợp đồng sẽ được Man United chính thức công bố.

Ngay khi thông tin được truyền đi, đã xuất hiện làn sóng phản ứng trên mạng xã hội.

Giận dữ là phản ứng của đa số CĐV Chelsea. "Tôi không biết các CĐV Chelsea khác thế nào nhưng tôi thì mong cho Mourinho ngã dập mặt", fan có tài khoản Daniel Michael Gray trên Twitter viết.


Trong khi đó, CĐV có nickname Carefree Dan cho rằng nếu còn yêu mến Mourinho thì người đó không phải là fan Chelsea.


Tài khoản có tên Rambo còn gọi Mourinho là "con rắn", ám chỉ sự phản bội của "Người đặc biệt" khi chọn đội bóng kình địch với Chelsea.
Mạng xã hội cũng xuất hiện những phản ứng đầy hài hước. Trên ảnh là hình ảnh chế CĐV Arsenal ngã xe khi biết tin Mourinho trở thành HLV Man United.HLV của họ, Arsene Wenger cũng "ngã chổng vó" khi hay tinTrong khi đó, CĐV chào đón Mourinho với sự nồng ấm và niềm hạnh phúc. "Ông ấy giờ là của chúng tôi, chào đón tới Man United Jose", fan Ryan Davison của "Quỷ đỏ" chia sẻ.Tom Fowlie chia sẻ hình ảnh và thông điệp đơn giản: "Người đàn ông, chào đón Jose"."Wow tin tức tuyệt vời, Jose Mourinho là tân HLV của Man United", JP Pietersen chia sẻ kèm theo hình ảnh những tràng vỗ tay.Cựu cầu thủ Man United Rio Ferdinand chia sẻ thông điệp dài trên trang cá nhân, chào đón Mourinho đến Man United.

K.Đ
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận