Thế giới Sao 

Thứ Hai, 04/07/2016 11:29 | In trang nàyIn bài viết

Novak Djokovic, Serena Williams và thú vui 'chôm' khăn của các giải đấu

(Thethaovanhoa.vn) – Chơi tennis giỏi, chắc chắn đó là điều hiển nhiên đối với Serena Williams và Novak Djokovic. Nhưng có một việc khác mà họ cũng giỏi không kém: đó là "chôm" khăn của các giải đấu.

Là tay vợt nữ kiếm nhiều tiền nhất thế giới, nhưng điều đó không ngăn cản được việc Serena Williams “lấy” khăn của giải đấu. Mỗi trận, Serena lấy đến 8 chiếc khăn. Ông George Spring, thành viên Ban tổ chức cho biết: “Serena là một huyền thoại dùng khăn và có lẽ cô ấy sẽ phải mua một ngôi nhà để trưng bày chúng. Việc các tay vợt lấy khăn của giải đấu đã có từ những năm trước đây. Wendy Turnbull, cựu tay vợt người Australia cũng từng có một phòng trưng bày khăn thi đấu của mình”.


"Lấy" khăn mang về là sở thích của Serena

Andy Murray cũng là một chuyên gia “lấy” khăn. Anh nói: “Vợ tôi cũng rất yêu thích những chiếc khăn này. Cô ấy luôn muốn lấy một chiếc trong mỗi giải đấu mà tôi tham dự. Tôi cũng lấy thêm một chiếc nữa cho Gave, chuyên gia vật lý trị liệu của tôi, và một chiếc cho những người trong đội”.

Ông Spring cũng nói thêm rằng CLB đã thực hiện những biện pháp nhằm ngăn chặn sự “biến mất” của những chiếc khăn đấu. Ông nói: “Bây giờ, nếu các tay vợt yêu cầu thêm khăn mới, chúng tôi sẽ cho họ những chiếc khăn trắng. Chúng tôi sẽ giảm thiểu tối đã việc lấy khăn của những người ‘sành khăn’”

“Hoa khôi” người Canada Eugenie Bouchard cũng chia sẻ rằng cô có một bộ sưu tập khăn kha khá trong những năm qua. “Mọi người đều muốn lấy ít nhất một chiếc khăn của giải đấu. Vậy nên sau mỗi trận chúng tôi đều lấy chúng”.


Djokovic cũng thích "chôm" khăn của giải đấu

Tay vợt số một thế giới Novak Djokovic cũng thừa nhận rằng anh luôn để chừa một chỗ trong túi đồ của mình để chứa một chiếc khăn của giải đấu. Anh cho biết: “Một bí mật là khi nếu trận đấu bị hoãn bởi trời mưa, bạn sẽ có được thêm 2 chiếc khăn nữa, như vậy là một trận đấu sẽ có 4 chiếc khăn. Đối với tôi, những chiếc khăn này có thể dễ dàng mua được tại các cửa hàng lưu niệm, nhưng chiếc khăn mà được tôi sử dụng mới là duy nhất. Tôi nghĩ rằng ban tổ chức sẽ bỏ qua cho việc này”.

T.Tú
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
close