Thế giới Sao 

Thứ Bảy, 04/04/2020 14:34 | In trang nàyIn bài viết

'Ông trùm' F1 Bernie Ecclestone sắp làm cha ở tuổi 89

(Thethaovanhoa.vn) – Ông trùm F1, Bernie Ecclestone sắp làm cha ở tuổi 89, khi mà người vợ thứ 3 của ông, Fabiana Flosi sẽ sinh em bé vào Hè năm nay.

 

Benzema mỉa mai Giroud: ‘Đua xe mini thì so thế nào được với F1’

Benzema mỉa mai Giroud: ‘Đua xe mini thì so thế nào được với F1’

'Đừng có nhầm lẫn giữa F1 và đua xe mini, tôi biết mình là thể loại nào chứ', Karim Benzema đã bình luận đầy mỉa mai khi được hỏi về người đồng hương Olivier Giroud trên Instagram live chat.

 

Tỷ phú Bernie Ecclestone hiện đang sống ở trang trại tại phía bắc Sao Paulo (Brazil). Ông Bernie đã tự cách ly tại đây trong bối cảnh dịch COVID-19 bùng phát. Bernie Ecclestone, cựu giám đốc điều hành giải F1 đã kết hôn với người vợ thứ 3, Fabiana Flosi vào năm 2012. Hiện cả hai sắp đón em bé. 

Tỷ phú người Anh trước đó có 3 cô con gái ở những cuộc hôn nhân trước, đó là Deborah, Tamara và Petra Ecclestone. Trong đó, Deborah Ecclestone đã 65 tuổi.

F1, ông trùm F1, Bernie Ecclestone, tuổi 89, Fabiana Flosi, công thức 1
Ông trùm cũ của F1, Bernie Ecclestone sắp làm cha ở tuổi 89

Vào hôm thứ Năm tuần này, tờ Bild (Đức) cho biết ông Bernie Ecclestone sẽ có con trai vào năm nay. Dự kiến bé trai này sẽ chào đời vào tháng Bảy năm nay, 3 tháng trước khi ông Bernie Ecclestone sang tuổi 90.

“Phải, nó sẽ chào đời vào Hè năm nay”, ông Bernie Ecclestone tiết lộ trước báo giới. “Hy vọng rằng thắng bé sẽ sớm học cách chơi cờ Backgammon”.

Fabiana Flosi (45 tuổi) là giám đốc tiếp thị ở Brazil. Bà cho biết: “Giống như tất cả các bậc cha mẹ, chúng tôi chỉ có một điều ước, đó là con cái của mình sinh ra khỏe mạnh”.

Cô con gái đầu lòng của Bernie, Deborah, sinh năm 1955 trong cuộc hôn nhân đầu tiên của ông với người vợ Ivy Bamford.

Tỷ phú này đã kết hôn lần thứ 2 với Slavica Radic vào năm 1985. Chính từ cuộc hôn nhân này mà ông Bernie có 2 cô con gái là Tamara (35 tuổi) và Petra Ecclestone (31 tuổi).

F1, ông trùm F1, Bernie Ecclestone, tuổi 89, Fabiana Flosi, công thức 1
Ông Bernie và 2 cô con gái Tamara (35 tuổi) và Petra Ecclestone (31 tuổi)

Ông Bernie ly hôn với Slavica Radic vào năm 2009. Ba năm sau đó, vị tỷ phú này tìm được niềm vui mới bên bà Fabiana Flosi, người đáng tuổi…con mình.

Theo thống kê, người đang nắm giữ kỷ lục người cha lớn tuổi nhất thế giới là Ramjit Raghav, một đô vật và là nông dân người Ấn Độ. Ông đón đứa con đầu lòng khi 94 tuổi. Hai năm sau đó, Ramjit Raghav có đứa con thứ hai. Vào tháng Hai năm nay, Ramjit Raghav đã qua đời ở tuổi 104.

Sơn Tùng

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận