Thế giới Sao 

Thứ Năm, 23/06/2016 22:08 | In trang nàyIn bài viết

Ronaldo bị yêu cầu phải xin lỗi vụ giật micro ném xuống hồ nước

(Thethaovanhoa.vn) - Giám đốc thông tin của kênh truyền hình CMTV của Bồ Đào Nha đòi Cristiano Ronaldo phải xin lỗi sau khi phóng viên của đài này bị CR7 giật micro và ném xuống hồ nước.


Chuyện xảy ra trước trận hòa 3-3 giữa Bồ Đào Nha và Hungary mà Ronaldo rực sáng với 1 cú đúp và 1 đường kiến tạo. Trong lúc Ronaldo đang cùng các đồng đội đi dạo trước trận gặp Hungary ở EURO 2016, một phóng viên của kênh truyền hình CMTV của Bồ Đào Nha đã tiếp cận ngôi sao của Real Madrid và hỏi Ronaldo đã sẵn sàng cho trận đấu với Hungary chưa. Vào thời điểm đó, Ronaldo chưa ghi được bàn nào cho Bồ Đào Nha ở EURO năm nay và bị chỉ trích khá nhiều vì phong độ kém ấn tượng, đặc biệt là tình huống đá hỏng penalty trong trận gặp Áo.

Nhưng Ronaldo chẳng nói chẳng rằng mà ngay lập tức giật lấy micro của phóng viên này và ném xuống hồ nước ngay bên cạnh. Hành động của anh đã khiến tay phóng viên vô cùng bất ngờ nhưng chẳng thể làm gì được.

“Ít nhất chúng tôi xứng đáng nhận được lời xin lỗi chính thức từ Ronaldo và LĐBĐ Bồ Đào Nha”, Carlos Rodrigues, giám đốc phụ trách thông tin của CMTV nói với kênh EFE.

HT
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận