Thế giới Sao 

Thứ Bảy, 19/11/2016 18:50 | In trang nàyIn bài viết

Serena Williams là fan cuồng của Justin Bieber

(Thethaovanhoa.vn) – Mới đây, trên một chương trình truyền hình mang tên “Bạn thích ai hơn”, tay vợt người Mỹ Serena Williams đã chia sẻ rằng cô rất rất yêu thích chàng ca sỹ trẻ tuổi người Canada, Justin Bieber.

Trong một chương trình truyền hình mang tên “Bạn thích ai hơn” (Who’d You Rather), cựu tay vợt số 1 thế giới người Mỹ Serena Williams đã bày tỏ sự hâm mộ của mình đối với ca sỹ trẻ người Canada, Justin Bieber.

Cụ thể, chương trình trên đã cho Serena chơi một trò chơi thú vị: trên màn hình sẽ hiện ra lần lượt khuôn mặt của 2 người đàn ông nổi tiếng trên thế giới, và Serena sẽ được yêu cầu lựa chọn 1 trong 2 người đó. Sau đó, hình ảnh của một người khác sẽ hiện ra thay thế vị trí của người không được chọn, và cứ thế cho đến khi nào chọn ra được người mà mình yêu thích nhất.


Serena William trong chương trình "Bạn thích ai hơn"

2 tấm ảnh đầu tiên hiện ra trên màn hình là của huyền thoại quần vợt John McEnroe, và tay đua F1 Lewis Hamilton. Không ngần ngại, Serena chọn ngay McEnroe, mặc dù hiện tại, nhiều tin đồn cho rằng cô đang cặp kè cùng với ngôi sao của đội đua Mercedes.

Tiếp đó, thay thế cho hình ảnh của Hamilton là ca sỹ Chance The Rapper. Lúc này, Serena đã đổi ý, lựa chọn chàng ca sỹ nhạc rap. Tuy nhiên, có một nhân vật đã khiến cho tay vợt 35 tuổi hết sức phấn khích khi nhìn thấy, đó là ngôi sao nhạc RnB Justin Bieber. Lần lượt là những tên tuổi nổi tiếng như Idris Elba, Hoàng tử Harry, Bradley Cooper, Jake Gyllenhaal cũng đã xuất hiện, nhưng Serena nói rằng cô sẽ chỉ chọn Justin Bieber mà thôi.


Nữ tay vợt 35 tuổi bày tỏ sự hâm mộ đối với ngôi sao nhạc RnB Justin Bieber

Serena cho biết, cô là một fan của chàng ca sỹ 22 tuổi. Trước kia, cô cũng đã từng hát những bài hát của chàng ca sỹ này và tung lên trên trang Instagram cá nhân.

Sau đó, người dẫn chương trình nổi tiếng Ellen DeGeneres đã đưa ra câu hỏi về đời sống riếng tư của Serena, những tay vợt người Mỹ đã xin phép không tiết lộ. Cô chỉ nói: “Trong cuộc đời tôi, có rất nhiều người đặc biệt”.

Năm ngoái, sau khi “đường ai nấy đi” với rapper Drake, Serena đã hẹn hò với Alexis Ohanian, người đồng sáng lập của mạng xã hội Reddit. Còn hiện tại, nhiều tin đồn cho rằng cô đang “cặp kè” cùng với tay đua Lewis Hamilton của đội đua Mercedes. Nhưng, dù gì đi chăng nữa, những người hâm mộ tay vợt này đều hy vọng cô sớm tìm được tình yêu. Bởi dù rất thành công trên con đường sự nghiệp, nhưng con đường tình duyên của cô lại vô cùng gian truân.

T.Tú
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận