Thế giới Sao 

Thứ Bảy, 13/08/2016 07:05 | In trang nàyIn bài viết

Tính mạng của HLV Đức bị đe dọa sau tai nạn ở Olympic 2016

(Thethaovanhoa.vn)- Một tai nạn kinh hoàng đã xảy ra vào ngày hôm qua (giờ địa phương) khiến một HLV trong đoàn thể thao Đức tới Rio dự Olympic bị thương nặng.

Đoàn VĐV Olympic Đức (DOSB) cho biết HLV tuyển đua thuyền slalom Stefan Henze đang chiến đấu với tử thần sau khi dính chấn thương nặng ở đầu. Vụ tai nạn xảy ra khi ông Henze đang trở về làng Olympic từ địa điểm thi đấu. Ông bắt chiếc taxi ở Rio và chiếc xe này đã không may gặp tai nạn.

Henze bị thương nặng và lập tức được đưa đến bệnh viện. Theo các bác sĩ, chấn thương vùng đầu của ông có thể đe dọa tới tính mạng. Một ca phẫu thuật khẩn cấp đã được tiến hành với nỗ lực cứu sống Henze.HLV Stefan Henze (phải) từng giành HCB đua thuyền slalom tại Olympic 2004

Trong khi đó, một thành viên khác của đội đua thuyền Đức ngồi cùng xe, Christian Kaeding, bị thương nhẹ hơn và đã được xuất viện.

Ngoài an ninh, giao thông là mối quan ngại lớn với các đoàn VĐV khi tới Rio thi đấu. Báo cáo cho thấy có nhiều xe bus chính thức của Olympic đã va chạm giao thông. Hôm qua, xe bus chở các nhà báo tới một trong các địa điểm tại Olympic đã va chạm với một chiếc xe khác. Rất may là không ai bị thương trong vụ tai nạn này.

K.Đ
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận