Xã hội 

Thứ Sáu, 23/12/2016 08:10 | In trang nàyIn bài viết

Ái nữ Donald Trump bị cặp đôi đồng tính mắng chửi trên máy bay

(Thethaovanhoa.vn) - Ivanka Trump đã chứng tỏ đẳng cấp giữ bình tĩnh của mình khi vẫn tươi cười sau khi bị một hành khách mắng chửi trên máy bay.

Khi Ivanka Trump, 35 tuổi, đang ngồi cạnh con mình trên chuyến bay JetBlue, một người đàn ông bắt đầu lại gần cô và nói:"Cha cô đang hủy hoại đất nước này" - Dan Goldstein, một luật sư từ Brooklyn, người cũng đang bế con trên tay, cho biết, theo TMZ.

Goldstein sau đó bắt đầu hét lên: "Tại sao cô lại có mặt trên chuyến bay của chúng tôi. Cô nên xài máy bay riêng chứ?".

Ivanka không đáp lại lời khiêu khích và cố gắng tập trung vào các con bằng cách đưa chúng mấy cây bút chì màu.


Dan Goldstein (trái) và Lasner

Lực lượng an ninh đã nhanh chóng có mặt và hộ tống Matthew Lasner, cùng người chồng đồng tính của mình là Dan Goldstein ra khỏi máy bay.

Lasner sau đó bày tỏ cảm xúc trên Twitter: "Chồng tôi bày tỏ sự không hài lòng của mình với một thái độ bình tĩnh, nhân viên JetBlue đã nghe lỏm, và đá chúng tôi ra khỏi máy bay".

Tuy nhiên, trước đó chỉ 1 giờ, Lasner có viết trên trang xã hội: "Ivanka và Jared đang ở trên chuyến bay JFK T5, một chuyến bay thương mại. Chồng tôi đã đuổi theo và mắng cho họ một trận".


Ivanka Trump chứng kiến cảnh hai người gây rối bị hộ tống khỏi sân bay

Trong khi Goldstein chỉ trích Ivanka còn Lasner bảo vệ chồng mình, không ai tỏ thái độ bất bình gì với chồng Ivanka là Jared Kushner, người ở ngay bên cạnh cô trên chuyến bay.

Được biết lúc đó máy bay vẫn chưa cất cánh nên hai người này có thể nhanh chóng được đưa ra khỏi máy bay. Sau đó họ đã được bố trí đi trên chuyến bay tiếp theo.

Goldstein hét lên khi bị hộ tống ra khỏi máy bay: "Các người bắt tôi chỉ vì tôi thể hiện quan điểm của mình sao?".


Ái nữ của Tổng thống Mỹ Donald Trump tươi cười xuất hiện sau khi xuống máy bay

JetBlue phát hành một tuyên bố sau đó: "Các quyết định hộ tống hành khách khỏi chuyến bay luôn được cân nhắc kĩ. Khi phi hành đoàn xác định một vị khách đang gây ra xung đột trên máy bay, người đó sẽ được yêu cầu rời khỏi đó, đặc biệt là nếu phi hành đoàn cảm thấy tình hình có nguy cơ leo thang".

Các thành viên của đội mật vụ cũng có mặt trên chuyến bay với gia đình nổi tiếng, nhưng không can thiệp và để hãng hàng không tự xử lý vấn đề này.

Duy An
Theo Daily Mail
Ảnh: Daily Mail

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận