Thế giới 

Chủ Nhật, 24/11/2019 21:00 | In trang nàyIn bài viết

Mỹ: Xả súng tại trường học, 2 học sinh thiệt mạng

(Thethaovanhoa.vn) - Một vụ xả súng xảy ra tại một trường tiểu học ở thành phố Union, miền Bắc California của Mỹ, ngày 23/11 khiến 2 học sinh thiệt mạng.

Mỹ: Ba người chết trong vụ xả súng ở bang Oklahoma

Mỹ: Ba người chết trong vụ xả súng ở bang Oklahoma

Theo phóng viên TTXVN tại Mỹ, ngày 18/11, tại siêu thị Walmart ở khu vực Duncan, tiểu bang Oklahoma, đã xảy ra một vụ xả súng làm 3 người thiệt mạng, trong đó có một nghi phạm.

Theo Sở cảnh sát thành phố Union (UCPD), các nghi phạm chưa rõ danh tính đã nã nhiều phát đạn vào một chiếc xe van có hai học sinh nam 11 tuổi và 14 tuổi đang ngồi trong xe.

Chiếc xe này đang đỗ ở bãi để xe phía Tây của trường tiểu học Searles ở thành phố Union. Một học sinh tử vong ngay tại chỗ, học sinh kia tử vong khi đang trên đường đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Chú thích ảnh
Ảnh minh họa. (Nguồn: NBC)

Hiện cảnh sát đang tiến hành điều tra vụ việc.

Đây là vụ xả súng thứ hai ở thành phố Union trong vòng một tuần qua. Trước đó, ngày 20/11, một vụ xả súng tương tự xảy ra trên một con phố ở thành phố này khiến 2 người bị thương.

Cảnh sát cho biết không có bằng chứng nào cho thấy hai vụ xả súng này có liên quan với nhau, song cũng không loại trừ khả năng này. UCPD hiện đang điều tra vụ xả súng ngày 23/11 theo hướng có liên quan tới bạo lực băng đảng.

Minh Châu - TTXVN

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận