Thể thao  » Golf

Thứ Năm, 26/10/2017 11:05 | In trang nàyIn bài viết

BRG Golf Hà Nội Festival 2017: Sân chơi truyền thống của các golf thủ

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày hội golf đặc biệt mang tên 2017 BRG Golf Hà Nội Festival sẽ diễn ra từ ngày 1 đến 3 tháng 12 năm 2017 tại 3 sân golf đẳng cấp quốc tế thuộc BRG Golf là BRG Kings Island Golf Resort, BRG Ruby Tree Golf Resort và BRG Legend Hill Golf Resort.

Tiếp nối thành công của giải BRG Hanoi Golf Festival năm 2016, BRG Golf tiếp tục đăng cai sự kiện 2017 BRG Golf Hà Nội Festival cùng sự hợp tác với các đối tác chiến lược trong lĩnh vực du lịch, khách sạn và các dịch vụ hỗ trợ khác.

Sự kiện dự kiến sẽ thu hút hàng trăm golf thủ đến từ nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Malaysia, Hong Kong và Singapore.  

Chú thích ảnh

Phát biểu về sự kiện, ông Mark Reeves, Giám đốc khối Kinh doanh Golf Tập đoàn BRG chia sẻ: “Là tập đoàn hàng đầu sở hữu những câu lạc bộ gôn đẳng cấp quốc tế, Tập đoàn BRG đã và đang cố gắng không ngừng tìm kiếm những cơ hội mới để phát triển bộ môn golf tại Việt Nam. Chúng tôi tin tưởng rẳng sẽ đem lại những trải nghiệm đáng nhớ cả trên và ngoài sân golf cho các golf thủ tham gia trong suốt quá trình diễn ra sự kiện”.

Chú thích ảnh

Tham gia sự kiện BRG Golf Hà Nội Festival lần này, các golf thủ sẽ thi đấu trong 3 ngày tại 3 sân golf đẳng cấp hàng đầu Việt Nam trong danh mục các sân golf của tập đoàn BRG ở khu vực phía Bắc bao gồm:

Sân golf 18 hố BRG Kings Island Golf Resort, được bình chọn là Sân golf Tốt nhất Việt Nam trong 3 năm liên tiếp 2014, 2015 và 2016 bởi tạp chí golf hàng đầu khu vực Asia Golf Monthly.

Chú thích ảnh
Sân golf 18 hố BRG Ruby Tree Golf Resort, sân golf  đi bộ Tốt nhất Việt Nam năm 2015 

 

Chú thích ảnh
Sân golf 18 hố BRG Legend Hill Golf Resort, sân golf đầu tiên được thiết kế bởi Nicklaus Design tại Việt Nam. 

Tiệc chào mừng và kết nối các Golf thủ sẽ được tổ chức vào ngày 30 tháng 11 năm 2017 tại BRG Golf Center (Khách sạn Thắng Lợi, Hà nội). Người chiến thắng sẽ được vinh danh tại đêm Gala trao giải diễn ra tại BRG Legend Hill Golf Resort vào ngày 3 tháng 12 năm 2017. 

Chi phí tham gia 2017 BRG Golf Hà Nội Festival là 3,9 triệu đồng/người đối với Hội viên của BRG Golf và 6,3 triệu đồng/người đối với golf thủ khác, bao gồm chi phí chơi golf, caddy, xe điện, ăn sáng, ăn trưa (tại sân), tiệc chào mừng giải đấu, tiệc Gala Trao giải, quà lưu niệm và tất cả các loại thuế và phí dịch vụ. Thông tin chi tiết về sự kiện được đăng tải tại địa chỉ www.hanoigolffestival.brggolf.vn.

Theo kết quả bình chọn gần đây của Ban tổ chức Hội nghị Golf châu Á APGS 2017, Việt Nam là Điểm đến Du lịch Golf Hấp dẫn Nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương năm 2017 và BRG Golf vô cùng vinh dự được đăng cai và tài trợ tổ chức Hội nghị này từ 14 đến 16 tháng 11 năm 2017 tại thành phố biển Đà Nẵng.

Hội nghị này quy tụ những tên tuổi lớn nhất của làng golf thế giới và khu vực để cùng hướng tới mục tiêu thúc đẩy sự phát triển của môn thể thao tinh hoa này không chỉ tại Việt Nam và toàn bộ khu vực châu Á Thái Bình Dương.

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
close