Thể thao 

Thứ Sáu, 16/09/2016 05:47 | In trang nàyIn bài viết

Công việc mới của Usain Bolt: ‘Giám đốc tốc độ’

(Thethaovanhoa.vn) – Sau khi giành được cú “Triple-Triple” từ Olympic Rio vừa qua, Usain Bolt đã đảm nhận một công việc mới: “Giám đốc tốc độ” cho một nhà mạng tại Mỹ, có chi nhánh tại Jamaica.

Theo thỏa thuận, “Người đàn ông nhanh nhất hành tinh” Usain Bolt sẽ giữ vai trò là Giám đốc tốc độ cho nhà mạng Digicel Group của Mỹ (có trụ sở tại Jamaica), mặc dù chưa rõ, anh sẽ có hoạt động gì ở cương vị này


Usain Bolt trở thành Giám đốc tốc độ của Digicel

VĐV người Jamaica đã hoàn thành cú “Triple-Triple” (giành cả 3 huy chương vàng ở 3 kỳ Olympic liên tiếp) tại Thế vận hội vừa qua, thành tích khiến cho anh trở thành VĐV vĩ đại nhất trong lịch sử Olympic. Được biết, Rio 2016 là kỳ Thế vận hội cuối cùng mà Bolt tham dự, cho nên, sau khi bế mạc, Bolt đã ăn chơi tiệc tùng cả tháng trời.


Chiếc Nissan GTR màu vàng độc nhất vô nhị của Bolt

Một bức tranh từ fan gửi tặng

Sau khi lập cú "triple-triple", Bolt quyết định rút lui khỏi đấu trường Olympic

Nhưng cũng không quên ăn chơi tiệc tùng trước khi nhận công việc

Khoảnh khắc Bolt "tự sướng" cùng các fan khi giành được tấm HCV cuối cùng

Usain Bolt đã đồng ý ký hợp đồng trọn đời cho Digicel. Trước đây, nhà mạng này từng tài trợ cho các chi phí tập luyện của anh từ năm 2004 cho tới nay, tức là từ lúc anh chưa trở nên nổi tiếng. Trở thành Giám đốc tốc độ, Bolt sẽ nhận được những khoản tiền khổng lồ từ việc quảng cáo, cũng như tiếp tục có được các chi phí luyện tập trong tương lai.

Digicel là một trong những nhà mạng lớn ở khu vực châu Mỹ, hoạt động trên nhiều thị trường khác nhau. Thành lập từ năm 2001, hiện tại, nhà mạng này có số lượng nhân viên lên tới 6.000 người, cùng với tổn số vốn đầu tư trên 5 tỷ USD.

Trần Tú


Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận