Thể thao 

Chủ Nhật, 01/01/2017 13:05 | In trang nàyIn bài viết

Coutinho đánh bại Neymar để trở thành Cầu thủ Brazil hay nhất chơi bóng tại châu Âu

(Thethaovanhoa.vn) - Philippe Coutinho đã có một năm 2016 thi đấu đầy ấn tượng nhưng việc anh đánh bại Neymar để nhận giải “Samba Gold”, giải thưởng dành cho Cầu thủ Brazil hay nhất chơi bóng tại châu Âu, vẫn không khỏi khiến nhiều người bất ngờ.

Năm 2016, tiền vệ 24 tuổi chơi tuyệt hay tại Liverpool, ghi 13 bàn cho CLB cũng như sút tung lưới Argentina, Bolivia và Haiti khi về tập trung đội tuyển. Anh nhận “Samba Gold” khi về nhất trong cuộc bình chọn của các phóng viên, cựu cầu thủ và CĐV với 32,12% phiếu bầu.


Không ít CĐV, họ cảm thấy không hài lòng khi Coutinho xếp trên Neymar, cầu thủ cũng có một năm 2016 chói sáng khi vô địch La Liga, vô địch cúp Nhà vua và đưa Olympic Brazil giành HCV Thế vận hội tại quê nhà Rio. Neymar chỉ nhận được 27,88% phiếu bầu trong khi người về thứ 3 là Casemiro với 13,35% phiếu.


Bleacher Report chúc mừng: "Cầu thủ người Brazil của Liverpool, Philippe Coutinho đã giành giải Samba Gold cho cầu thủ Brazil hay nhất chơi bóng tại châu Âu"


Tài khoản có tên Diarmuid Egan cũng dành những lời chúc tương tự cho Coutinho


Tài khoản Jimmy The Gent thì không đồng tình với kết quả: "Tôi đoán người ghi 5 bàn và được đánh giá trên mức khả năng xứng đáng hơn người giành những danh hiệu"


Tài khoản có tên Omar Jr tỏ ra bất ngờ: "Wow, Coutinho vượt qua Neymar để thắng tại Samba Gold? Điều đó thật khó tin"

Hữu Nam
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận