Thể thao  » Golf

Thứ Năm, 31/03/2016 06:00 | In trang nàyIn bài viết

Giải golf Phú Mỹ Hưng lần 3-2016: Trần Lê Duy Nhất sẽ đứng lớp

(Thethaovanhoa.vn) - Tiếp nối thành công của hai mùa giải năm 2014 và 2015, Giải golf Phú Mỹ Hưng lần 3-2016, do Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng phối hợp cùng Ban quản lý sân Golf Nam Sài Gòn và công ty Golf Pro Event tổ chức sẽ diễn ra vào ngày 03/4/2016 tại sân Golf Nam Sài Gòn với khoảng 108 golfer tham dự.

Giải Golf Phú Mỹ Hưng là hoạt động dành riêng cho cư dân, khách hàng của Phú Mỹ Hưng và hội viên sân Golf Nam Sài Gòn, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, giải trí, thư giãn, rèn luyện sức khỏe và là nơi giao lưu, kết nối cộng đồng, tăng cường mối quan hệ hợp tác và phát triển.

Giải năm nay được tổ chức thi đấu theo thể thức 9 lỗ 2 vòng và phân ra 3 bảng: A, B, C. Tổng giá trị giải thưởng năm nay là hơn 3 tỷ đồng. Và mặc dù là giải đấu phong trào với hệ thống sân 9 lỗ, nhưng được giới chuyên môn đánh giá cao do giá trị giải thưởng rất hấp dẫn, bởi chỉ riêng giải Hole-in-one ở lỗ số 6 là chiếc xe INFINITI QX 60 trị giá hơn 2,7 tỷ đồng.

 Điểm mới của giải năm nay là sự xuất hiện một sân chơi dành cho các bé là con em cư dân Phú Mỹ Hưng độ tuổi từ 8-15. Theo đó, golfer Trần Lê Duy Nhất sẽ hướng dẫn và làm trọng tài các giải mini games dành cho các bé.

Trần Lê Duy Nhất hiện là golfer nổi bật của làng golf Việt Nam và trong năm 2015, anh đã trở thành một trong những VĐV gây ấn tượng nhất của làng Thể thao Việt Nam khi đăng quang tại giải Ciputra Golfpreneur Tournament diễn ra tại Indonesia và thuộc hệ thống Asian Development Tour 2015. Anh cho biết: “Tôi rất vui khi được tham dự sự kiện và hy vọng sẽ hướng dẫn thêm kỹ năng để các em có niềm đam mê môn thể thao này”.

M.U
Thể thao & Văn hóa

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận