Thể thao  » Golf

Thứ Tư, 29/06/2022 17:58 | In trang nàyIn bài viết

Hơn 120 tay golf dự giải Golf Hà Tĩnh miền Nam

(Thethaovanhoa.vn) - Sáng 28/6 tại TP.HCM, CLB Golf Hà Tĩnh phía Nam đã tổ chức Lễ công bố giải Golf “Ra mắt CLB Golf Hà Tĩnh miền Nam” và chào mừng thành công của Đại hội CLB Doanh nhân Hà Tĩnh phía Nam lần thứ I - nhiệm kỳ 2022-2027.

Ban tổ chức cho biết, Hà Tĩnh được biết đến là một trong những tỉnh có tiềm năng về môn thể thao golf của Việt Nam. Những dự án xây dựng sân golf ngày càng nhiều hơn cùng với sự thông minh, ham học hỏi của các golfer thì đây được xem như lợi thế để phát triển golf.

Giải golf “Ra mắt CLB Golf Hà Tĩnh miền Nam” sẽ quy tụ các golfer đến từ Hà Tĩnh là doanh nhân trong và ngoài nước tham gia giao lưu, kết nối, liên doanh, hợp tác với nhau, đồng thời chung tay thể hiện trách nhiệm với cộng đồng xã hội. Giải đấu hứa hẹn sẽ mang đến những màn tranh tài hấp dẫn, kịch tính. Đây cũng là sân chơi để các golfer so tài, nâng cao trình độ cũng như tích lũy kinh nghiệm chuẩn bị cho các giải đấu lớn trong và ngoài nước.

Chú thích ảnh
Giải quy tụ hơn 120 golfer cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn. Ảnh: V.H

Giải sẽ được chính thức khởi tranh ngày 10/7 tại sân golf Tân Sơn Nhất (TP.HCM) với sự tham dự của hơn 120 golfer, quy mô tổ chức chuyên nghiệp, chất lượng chuyên môn cao cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Giải được chia thành 4 bảng tùy theo điểm chấp của từng golfer bao gồm: Giải Vô địch; Bảng A, Bảng B, Bảng C và Bảng khách mời (Nhất – Nhì – Ba); các giải Kỹ thuật. Ngoài cúp và các giải thưởng do Ban tổ chức trao tặng, các golfer còn có cơ hội “săn” các giải thưởng Hole in One vô cùng giá trị là 2 xe hơi hạng sang cùng nhiều tiền mặt và hiện vật.

VH

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận