Thể thao 

Chủ Nhật, 24/01/2016 17:00 | In trang nàyIn bài viết

Hơn 6000 người tham gia giải việt dã HCMCRUN Taiwan Excellence 2016

(Thethaovanhoa.vn) - Từ tờ mờ sáng, giải đấu HCMCRUN Taiwan Excellence đã thu hút số lượng người đăng ký và chạy kỷ lục: hơn 6000 VĐV ở mọi lứa tuổi.

2 mùa giải thành công, giải việt dã HCMCRUN Taiwan Excellence lần thứ 3 năm 2016 đã tiếp tục diễn ra tại TP.HCM trong sáng 24/1. Giải đã thu hút số lượng người đăng ký và chạy kỷ lục,hơn 6000 VĐV ở mọi lứa tuổi.

Đây là lần thứ ba sự kiện này được diễn ra. Điều ấn tượng với nhiều người là sự kiện ngày càng nhận được sự quan tâm của đông đảo người dân đang sinh sống và làm việc trên địa bàn TP.HCM.  Giải đã có tiếng vang và góp phần xây dựng hình ảnh một đất nước Việt Nam năng động, hiện đại.


Hơn 6000 VĐV tham gia tranh tài tại giải việt dã HCMCRUN Taiwan Excellence 2016

Theo dự kiến, đúng 6h00 sáng 24/1 chương trình mới chính thức diễn ra nhưng trước đó, tất cả hơn 6000 VĐV đã đổ về tại Crescent Plaza (Quận 7, TP.HCM). Các tham dự từ nhiều độ tuổi, ngành nghề, quốc tịch nhưng cả thảy họ đều như nhau, không phân biệt trên đường chạy.

Giải không chỉ mang đến một sân chơi lành mạnh cho các bạn yêu thích chạy bộ và thể thao, mà còn là một ngày hội cuối tuần thú vị và bổ ích dành cho các gia đình, bạn bè và người dân khắp thành phố.

Sau một buổi sáng tranh tài, BTC đã phát thưởng cho các VĐV có thành tích cao. Ở nội dung 10km giành cho nam, Lê Quang Tuyến là người về đích đầu tiên. Nội dung 21km nữ, VĐV Lyndsey Tyro (Anh) là người về đích trước 2 VĐV khác là Võ Thị Hải Yến và Keiko Sugamori (Nhật Bản). Nội dung 21 km nam, 3 VĐV xuất sắc nhất lần lượt là Đặng Anh Quyết, Lê Tuấn của nước chủ nhà Việt Nam và Ma Viro của Campuchia.

Ngoài những phần thưởng khích lệ các VĐV, BTC còn giành thêm gần 100 triệu đồng số tiền ủng hộ từ người chơi và các đơn vị hảo tâm quyên góp cho các Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ em mồ côi TP.HCM để tất cả cùng hòa nhập cộng đồng.

V.H

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận