Thể thao 

Thứ Bảy, 17/12/2016 15:03 | In trang nàyIn bài viết

NBA: Houston Rockets lập kỷ lục với 24 cú 3 điểm trong một trận đấu

(Thethaovanhoa.vn) – Đội Houston Rockets đã trải qua một đêm cực kỳ đáng nhớ, khi giành chiến thắng 122-100 trước New Orleans Pelicans, và lập nên kỷ lục mới trong lịch sử NBA với 24 cú 3 điểm trong chỉ một trận đấu.

Ryan Anderson là người đã ghi cú 3 điểm quyết định cho Houston Rockets trong trận đấu với New Orleans Pelicans đêm vừa rồi, qua đó giúp đội nhà lập nên kỷ lục mới trong lịch sử bóng rổ nhà nghề Mỹ: ghi 24 cú 3 điểm chỉ trong một trận đấu. Đây cũng là chiến thắng thứ 9 liên tiếp của Rockets kể từ đầu mùa giải.

Xem cú 3 điểm thứ 24 của Rockets trong trận với New Orleans Pelicans:


James Harden đã ghi cho mình cú triple-double thứ 6 (có 3 chỉ số chính trên 10) trong trận đấu giữa Rockets và Orleans Pelicans đêm vừa rồi. Mùa này, Harden ghi được 29 điểm, 13 kiến tạo và 11 lần rebounds (tranh bóng bật bảng), lần thứ 15 giành được cú triple-double trong sự nghiệp. Thành tích này đã vượt qua 14 lần của cựu danh thủ Hakeem Olajuwon.


James Harden cũng vượt qua kỷ lục triple-double của Hakeem Olajuwon

Trước đây, kỷ lục này thuộc về cả 2 đội là Houston Rockets và Orlando Magic, với 23 cú 3 điểm. Tuy nhiên, phải tới 3 năm sau, Rockets mới có thể phá được kỷ lục của chính mình.

T.Tú
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận