Thể thao 

Thứ Năm, 04/08/2016 19:24 | In trang nàyIn bài viết

Olympic và giấc mơ của cô gái bán hoa

(Thethaovanhoa.vn) - Ngồi ở một quán bar bên bờ biển ở bãi biển Copacabana của Rio, Juliana, gái bán hoa kiêm gái gọi, gọi Thế vận hội là “cơ hội cả đời mới tới một lần để kiếm được thật nhiều tiền” và gặp thật nhiều đàn ông từ khắp thế giới.

Bộ bikini hai mảnh mỏng tang của cô khiến những người đối diện không phải tưởng tượng nhiều. Cô gái 23 tuổi này tuyên bố: “Mọi người sẽ tới thành phố của tổi để giành HCV Olympic, nhưng với tôi thì tôi hy vọng có vàng thật cho vào túi, và nếu đúng thế thì tôi sẽ là người chiến thắng. Tuy nhiên, cũng như ở Olympic, sự cạnh tranh trong nghề này là rất khốc liệt”.

Juliana, nghệ danh Bruna, là một trong khoảng 12.000 gái mại dâm sẽ nhắm tới 400.000 du khách đổ về thành phố Brazil này nhân Olympic và Paralympic sắp tới. Mại dâm là hợp pháp ở Brazil, nhưng nhà chức trách sẽ để mắt kỹ tới hoạt động mại dâm ở Rio. Tuy nhiên, Juliana tự tin cô sẽ không gặp vấn đề gì.


Juliana, nghệ danh Bruna, là một trong khoảng 12.000 gái mại dâm sẽ nhắm tới 400.000 du khách đổ về thành phố Brazil này nhân Olympic 

“Sao tôi lại phải lo lắng về cảnh sát?” Cô nói. “Họ cũng là khách hàng của tôi. Ở Brazil, mại dâm là được thừa nhận và việc kiếm tiền chẳng dễ dàng gì, trong thành phố không có mấy công ăn việc làm, cuộc sống thì đắt đỏ và nền kinh tế đang lao dốc ở Rio. Nhiều cô gái làm nghề này vì đó là cách nhanh nhất để kiếm tiền và thường là ngoại tệ mạnh (USD là đồng tiền cô thích nhất). Mọi đồng nghiệp của tôi đều phấn khích về Olympic. Đó là một cơ hội kiếm tiền và một cách thoát khỏi cuộc sống hiện giờ nếu gặp được một anh bạn trai hay một tấm chồng, tôi ước gì gặp được một VĐV sẽ đưa tôi đi”.

Juliana có vẻ đẹp đằm thắm

Juliana nói hiện cô làm việc 3 ngày hoặc đêm một tuần, trung bình có 4 khách mỗi ngày, nhưng Olympic cô dự tính sẽ “tăng ca” làm hết mọi ngày. Bằng thứ tiếng Anh bập bõm, cô nói: “Khách hàng không trả tiền để nghe tôi nói chuyện, nhưng tiếng Anh không phải là vấn đề”. Juliana nói cô đã kiếm được hàng nghìn đô-la kể từ khi bỏ việc ở một cơ sở chăm sóc sắc đẹp một năm trước và chuyển sang nghề buôn hương bán phấn.


 Mức giá của cô với khách hàng phương tây hiện là 130 USD một giờ trong khách sạn

Cô nói mức giá của cô với khách hàng phương tây hiện là 130 USD một giờ trong khách sạn, khách địa phương thì rẻ hơn, dù giá sẽ tăng nhân dịp Olympic. Juliana nói khoản tiền cao nhất cô được trả cho tới giờ là 2.000 USD từ một khách hàng phương tây. Bố mẹ cô sống ở một thành phố bắc Rio và vẫn nghĩ cô làm việc tại cơ sở chăm sóc sắc đẹp. “Tôi thích việc mình đang làm, tôi có cuộc sống ổn định, có nhà, xe, máy tính, điện thoại. Tôi chỉ có điện thoại nếu không làm nghề này”, cô nói. “Tôi đang học tiếng Anh và muốn đi du lịch. Nghề này sẽ giúp tôi có những điều đó. Những người nước ngoài có khi không hiểu, nhưng ở Brazil không ai coi thường chúng tôi, đây chỉ là một nghề nghiệp bình thường”.

Ước tính có khoảng 1 triệu người tham gia ngành công nghiệp tình dục ở Brazil và các nhà thổ nhan nhản khắp nơi. Gái đứng đường cũng không hiếm. Những người khác làm việc ở các quán bar và làm gái gọi, nhiều người có bảo kê và không phải ai cũng ở gần những nơi xa hoa như Copacabana.


Juliana nói cô gặp gỡ khách hàng qua Facebook, Tinder, quảng cáo trên mạng và điện thoại

Juliana nói cô gặp gỡ khách hàng qua Facebook, Tinder, quảng cáo trên mạng và điện thoại. Cô không lo ngại gì về các khách hàng, dù dân địa phương có xu hướng bạo lực hơn, còn dân nước ngoài chỉ muốn “trải nghiệm” Brazil. “Họ có vợ hay bạn gái ở nhà nên không muốn gây rắc rối ở đây. Đó sẽ là một kỷ niệm đẹp về Rio với họ”, cô nói. “Và tôi nói nếu họ muốn chụp ảnh thì họ phải thận trọng, nhưng đàn ông đều phát điên về phụ nữ Brazil. Chúng tôi rất thích điều đó”.


Juliana không lo lắng về virus Zika

Để đề phòng, cô sẽ cung cấp chi tiết của khách hàng, số điện thoại, và nơi gặp gỡ cho một người bạn trai của cô, mà cô khẳng định không phải là dân bảo kê. Khi được hỏi về nguy cơ virus Zika lây qua đường tình dục, cô cho rằng mối nguy hiểm “đã bị thổi phồng” và “việc dùng bao cao su là điều kiện bắt buộc trong nghề này”. Cô nói cô có khách quen là người Anh, Mỹ, Đức, Ý và đã nhận được một số “đơn hàng” dịp Olympic rồi.


Juliana từng qua đêm với VĐV

“Tôi từng qua đêm với VĐV, nhưng mọi cô gái đều có tham vọng muốn được ở cùng một VĐV Olympic. Thế vận hội là một cơ hội gặp gỡ người tốt có nhiều tiền và có lẽ là thoát khỏi nơi đây, để cuộc sống này lại sau lưng”, cô nói. Cô cũng đùa về việc muốn trở thành một Julia Roberts như trong phim Người đàn bà đẹp, khi nữ diễn viên này thủ vai một cô gái điếm được doanh nhân giàu có Richard Gere đem lòng yêu và cứu vớt.

Tuy nhiên, thực tế không được đẹp đẽ như thế. Talitha Kum, một mạng lưới Cơ Đốc giáo hoạt động chống nạn buôn người, cảnh báo: “Thành phố Rio de Janeiro là một trong những điểm du lịch tình dục lớn ở Brazil, bao gồm cả những kẻ ấu dâm. Olympic 2016 sẽ thu hút rất nhiều du khách, và sẽ là cơ hội được các tổ chức tội phạm nhắm tới”.

 T.T (theo Daily Mail)

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
close