SEA Games ngày 21/8: Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh thất bại ở nội dung 50m súng ngắn

(Thethaovanhoa.vn) - Ánh Viên một mình băng băng về đích với thành tích 1 phút 01 giây 89, bỏ xa VĐV về thứ 2 người Indonesia, Nurul Fajar tới hơn 2 giây, đồng thời phá kỷ lục SEA Games.

Bảng vàng thành tích TTVN

 

Chú thích ảnh


 

Tại SEA Games 28, Ánh Viên giành tới 8 HCV, phá 8 kỷ lục đại hội, làm dậy sóng đường đua xanh. SEA Games 29, Ánh Viên được kỳ vọng sẽ giành từ 8-10 HCV khi đăng ký tham dự 12 nội dung.

Trong ngày thi đấu đầu tiên của bơi lội tại SEA Games 29, Ánh Viên tranh tài ở nội dung 200m bướm từ lúc 8h05 sáng, 100m ngửa và cuối cùng là 4 x 100m tự do nữ. Vượt qua vòng loại, Ánh Viên và các đồng đội sẽ bước vào tranh chung kết, sẽ bắt đầu từ 18h00 cùng ngày.

Ngoài Ánh Viên, đội tuyển bơi lội còn những niềm hy vọng khác như Quý Phước, Phương Trâm, Le Nguyen Paul.

Ánh Viên ‘dạo chơi’ ở giải VĐTG để dồn sức cho SEA Games?

Ánh Viên ‘dạo chơi’ ở giải VĐTG để dồn sức cho SEA Games?

Nếu coi giải vô địch thế giới (VĐTG) 2017 là một bài kiểm tra để đánh giá phong độ của Nguyễn Thị Ánh Viên trước thềm SEA Games 29 thì việc phải lo lắng là điều không thể tránh khỏi.

Không chỉ dừng lại ở môn bơi, wushu, TDDC cũng được kỳ vọng sẽ mang về cho TTVN thêm những tấm HCV sau thành công của Thúy Vi, Phương Giang hay đội tuyển TDDC đồng đội nam trong ngày thi đấu hôm qua.

Đấu kiếm, bắn cung hay xe đạp cũng có thể tạo nên bất ngờ, giống như trường hơp của Châu Đức Anh với tấm HCV nội dung cung 1 dây nam ở ngày thi đấu 20/8.

Hiền Anh (tổng hợp)

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận