Thể thao 

Chủ Nhật, 05/04/2020 20:13 | In trang nàyIn bài viết

VIDEO: Học Belarus, Tajikistan khởi tranh giải vô địch quốc gia trong tâm bão Covid-19

(Thethaovanhoa.vn) - Trái bóng không chỉ lăn ở các sân cỏ tại Belarus, mà nó còn lăn tại Tajikistan, nơi giải vô địch quốc gia của nước này vừa khai mạc vào cuối tuần qua với trận tranh Siêu cúp giữa FC Istiklol và FC Khujand, bất chấp việc virus corona đang hoành hành trên khắp thế giới.

VIDEO: Ngày này 30 năm trước, lịch sử Barcelona thay đổi sau trận thắng Real Madrid

VIDEO: Ngày này 30 năm trước, lịch sử Barcelona thay đổi sau trận thắng Real Madrid

Ngày hôm nay đã đánh dấu tròn 30 năm trận chung kết Cúp nhà Vua Tây Ban Nha giữa Barcelona và Real Madrid, trận đấu mà Barca đã giành chiến thắng, Johan Cruyff được cứu sống, Đội hình mơ ước ra đời và đội bóng xứ Catalunya thì bắt đầu vòng quay chiến thắng.

Bất chấp những lo ngại từ sự lây lan của virus corona, một số quốc gia như Tajikistan dường như miễn nhiễm với dịch bệnh này, không có một chút lo ngại nào từ chính phủ cũng như tới người dân, vì thế, mùa giải mới của Tajikistan vẫn được tiến hành theo kế hoạch với trận tranh siêu cúp giữa FC Istiklol và FC Khujand tại Dushanbe cuối tuần qua.  

VIDEO: Học Belarus, Tajikistan khởi tranh giải vô địch quốc gia trong tâm bão Covid-19

Ở trận này, Istikol đã giành chiến thắng với tỉ số 2-1 nhờ công Manuchekhr Dzhalilov, người lập cú đúp ở phút 76 và 78. Tuy nhiên, trận đấu này được đóng cửa và các cổ động viên không được vào sân giống như tại Belarus.

Còn trong ngày hôm nay, 10 câu lạc bộ tranh tài tại giải Tajiki League cũng sẽ có những trận đấu đầu tiên của mùa bóng, trong các sân không có khán giả. Và đây cũng là giải đấu thứ hai trên thế giới chính thức diễn ra trong tâm bão Covid-19.

 Nhật Minh

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận