Lộ diện 'GIÁN ĐIỆP' của Đức trước Italy

(Thethaovanhoa.vn)- Những ngày này, sau các buổi tập cùng tuyển Đức, Sami Khedira sẽ được gọi riêng tới phòng của HLV Joachim Loew. Tại đây, ông Loew sẽ hỏi ý kiến của Khedira về phương án để đánh bại Italy.

Bởi trong đội hình Die Mannschaft, Khedira là người hiểu rõ phong cách chơi bóng của người Italy. Rời Real Madrid, Khedira đầu quân cho Juventus. Cùng với đội hình đầy hảo thủ, Khedira đã đạt được nhiều thành công cùng “Lão bà”.

Sẽ chẳng lạ khi Khedira sẽ rỉ tai cho ông Loew về điểm mạnh yếu của thủ thành Gianluigi Buffon và cách để tuyển Đức xuyên thủng hàng phòng ngự với bộ ba trứ danh Giorgio Chiellini, Andrea Barzagli và Leonardo Bonucci của Italy. Đó là những người đồng đội của Khedira ở Juve và anh hiểu họ rất rõ qua những buổi tập và những trận chinh chiến.

Không chỉ có Juve, lượng kiến thức về các cầu thủ, đội bóng đang chơi ở Serie A qua các buổi họp chiến thuật của Khedira cũng sẽ giúp ích nhiều cho ông Loew.Loew thừa nhận đang nhờ Khedira giúp sức

“Tôi sẽ nói chuyện nhiều với Sami”, ông Loew thừa nhận. “Cậu ấy rất quan trọng vì cậu ấy biết nhiều về Serie A. Cậu ấy sẽ cho tôi một số thông tin mà tôi không có. Chắc chắn cậu ấy biết nhiều về Italy thông qua các buổi tập, các buổi họp, lối chơi của họ, cách họ đối mặt với áp lực hay những điều tương tự như vậy”.

Loew đang đứng trước áp lực lớn khi đối đầu với Italy tại tứ kết EURO. Trong 8 trận gần nhất, Đức chưa một lần đánh bại được Italy ở VCK của một giải đấu lớn.

Nhưng Loew tuyên bố chẳng có nỗi sợ hãi nào mang tên Italy đối với tuyển Đức. “Chúng tôi chẳng sợ gì họ, chúng tôi chỉ tin vào năng lực của mình. Với tôi, những thống kê đó là ly cà phê đã nguội lạnh. Bây giờ, tôi thích ly espresso mới. Tôi sẽ chờ để nếm xem vị của nó như thế nào vào thứ Bảy này”.

K.Đ
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận