Quaresma: ‘Ronaldo là người duy nhất tôi ngưỡng mộ trong bóng đá’

(Thethaovanhoa.vn) – Ricardo Quaresma rất hoan nghênh sự dũng cảm của Cristiano Ronaldo sau chấn thương ở trận Chung kết EURO 2016, đồng thời bày tỏ sự ngưỡng mộ đặc biệt cho người đồng đội.

Quaresma chính là người được chọn để thay thế Ronaldo khi cầu thủ này buộc phải rời sân vì chấn thương đầu gối.

Mặc dù bị đau nhưng Ronaldo rất nhiệt tình khích lệ các đồng đội thi đấu ngay sát đường pitch, Bồ Đào Nha tạo ra khác biệt với bàn thắng duy nhất của Eder qua đó lần đầu tiên nâng cao chiếc cúp Henri Delaunay.


Quaresma và Ronaldo bên cạnh chiếc cúp Henri Delaunay

“Ngay cả khi chấn thương thì Ronaldo vẫn không bao giờ dừng lại, cậu ấy luôn luôn hỗ trợ đội bóng và đó là lý do tại sao tôi nói rằng, không chỉ với tư cách bạn bè, cậu ấy là người duy nhất tôi ngưỡng mộ trong bóng đá”, Quaresma chia sẻ trên O Jogo. “Tôi ngưỡng mộ sức mạnh mà cậu ấy sở hữu”.

“Chúng tôi có một người đội trưởng tuyệt vời, thật là vinh dự khi được chơi cạnh cậu ấy và có cậu ấy trong đội hình. Tất cả người dân Bồ Đào Nha chắc rất tự hào khi sở hữu Ronaldo”.

“Những người chỉ trích cậu ấy, họ chẳng biết gì về Ronaldo cả. Cậu ấy là một người tuyệt vời, một người đội trưởng vĩ đại và cậu ấy xứng đáng với tất cả những gì mình đạt được cùng bóng đá. Cậu ấy luôn tự tin và tích cực, đó cũng là những gì cậu ấy mang đến cho chúng tôi”.

Hữu Nam
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận