Văn hoá 

Thứ Ba, 05/07/2016 20:19 | In trang nàyIn bài viết

‘Cách cách’ Lâm Tâm Như sắp kết hôn người tình kém tuổi?

(Thethaovanhoa.vn) - Theo tin tức từ Đài Loan, Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như sẽ kết hôn ở Đảo Bali vào ngày 31/7 tới. Đại diện của Hoắc Kiến Hoa không khẳng định, mà chỉ nói rằng nếu có tin tốt sẽ chia sẻ cùng mọi người.

Ngày 5/7, báo Sina căn cứ vào báo Đài Loan đưa tin Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như sẽ kết hôn ở đảo Bali vào ngày 31/7. Theo đồn đoán trước đó, hôn lễ được tổ chức nhanh nhất cũng phải vào năm sau nhưng cũng có tin tức lộ ra rằng cả hai đã quyết định sẽ làm xong hôn lễ vào cuối tháng này.

Ngay khi tin tức vừa được tung ra, báo Sina đã tiến hành trưng cầu độ chính xác của thông tin này. Đại diện của Hoắc Kiến Hoa không phủ nhận điều đó. Nhưng mẹ của Hoắc Kiến Hoa khi phỏng vấn bà đã hai lần ngạc nhiên nói: “Điều này là thật sao?”. Còn bố anh phản hồi rằng con trai thành gia lập thất ông rất vui, đồng thời ông cũng sẽ đến dự hôn lễ và chúc phúc hai người.

Sau đó, trên mạng xã hội Weibo, cả Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đều đã đăng tin xác nhận rằng sẽ kết hôn và cảm ơn sự quan tâm của mọi người.

Sau khi Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như công khai hẹn hò cả hai đều không để lộ ảnh thân mật, nhưng vào ngày 18/6 vừa qua, họ vẫn bị cánh nhà báo phát hiện cả hai cùng nhau đi xem buổi biểu diễn của Lâm Ức Liên và bị vây quanh. Lúc đó, theo báo chí đưa tin, Hoắc Kiến Hoa ôm Lâm Tâm Như rất chặt, rất có thể Lâm Tâm Như đã có thai? Nhưng sau khi tin tức này được tung ra, cả Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đều không có trả lời gì về tin tức này.

Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa thành một cặp từ hồi đầu năm. Vào ngày sinh nhật của Lâm Tâm Như, tháng 1 năm nay, Hoắc Kiến Hoa đã đặc biệt bay đến để chúc mừng cô. Sau đó họ chọn 20/5 - ngày giới trẻ Trung Quốc coi là cơ hội thổ lộ tình cảm - để công khai mối quan hệ.

Có tin đồn cả hai đã yêu nhau từ lâu vì 10 năm trước cả hai có sự hợp tác chung trong một bộ phim và đã có những khoảnh khắc ngọt ngào. Sau đó, năm 2011, cả hai lại tiếp tục hợp tác trong bộ phim Khuynh Thế Hoàng Phi và họ đã có những khoảnh khắc ngọt ngào cả trong phim lẫn ngoài đời thực.


Bộ phim cùng hợp tác 10 năm trước

Phim "Khuynh Thế Hoàng Phi"

Hậu trường thân mật

Lâm Tâm Như (tiếng Anh: Ruby Lin), sinh năm 1976 tại thành phố Đài Bắc, Đài Loan, là một nữ diễn viên, ca sĩ, nhà sản xuất nổi tiếng ở Trung Quốc, Đài Loan và nhiều quốc gia châu Á khác. Lâm Tâm Như từng tham gia diễn xuất trong nhiều phim nhưng nổi bật nhất là vai diễn "Hạ Tử Vi" trong bộ phim truyền hình ăn khách Hoàn Châu Cách Cách. Lâm Tâm Như còn nổi tiếng qua các bộ phim như Mỹ nhân tâm kế, Khuynh thế hoàng phi...

Hoắc Kiến Hoa sinh năm 1979, là nam diễn viên, ca sĩ người Đài Loan. Năm 2004, Hoắc Kiến Hoa đến Trung Quốc đại lục để phát triển, thành công với các bộ phim Thiên Hạ Đệ Nhất, Viên Ngọc Bích, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 3, Quái Hiệp Nhất Chi Mai, Khuynh Thế Hoàng Phi... Sánh đôi cùng nhiều nữ diễn viên xinh đẹp như Đường Yên, Lưu Thi Thi... Ngoài ra, Hoắc Kiến Hoa có chất giọng trầm ấm, nhẹ nhàng, ban đầu khởi nghiệp với ước mơ làm ca sĩ, nhưng số phận đã đưa anh đến với con đường diễn xuất chuyên nghiệp.

Cố Lục Nhã

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
close