Văn hoá 

Thứ Năm, 31/08/2017 20:43 | In trang nàyIn bài viết

Căn bệnh nguy hiểm khiến tay chân Angelina Jolie gân guốc, nổi tĩnh mạch

(Thethaovanhoa.vn) – Chứng liệt mặt của Angelina Jolie được công bố hồi tháng trước đã khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng, tuy nhiên, tiết lộ gần đây cho biết, nữ minh tinh còn đang phải chiến đấu với những bệnh nghiêm trọng hơn.

Người cũ của Brad Pitt đang bị giãn tĩnh mạch. Nếu không được điều trị cẩn thận, bệnh có thể gây ra máu cục, nguy hiểm tới tính mạng, theo Radar Online.

Chú thích ảnh
Khán giả từ lâu đã quen với hình ảnh một Angelina Jolie gân guốc

Theo Hiệp hội Phẫu thuật Mạch Úc & New Zealand, “tĩnh mạch bị giãn là những tĩnh mạch bị sưng phồng và uốn khúc bất thường, thường ở ngay dưới da”, và là nguyên nhân khiến máu chảy sai hướng.

Theo Radar Online, Angelina Jolie đang rất muốn loại bỏ những phần bị bệnh lộ rõ để cô thể tự tin mặc quần áo ngắn, và phẫu thuật có thể giúp cô “bóc” được nó.

“Angie biết là "bóc" tĩnh mạch sẽ đau đớn, và cô không thể đi lại trong nhiều tuần. Nhưng cô mệt với việc phải suốt ngày che nó đi”, một nguồn tin cho biết.

“Mọi người sẽ bàn tán rất nhiều nếu họ thấy chân cô giờ gân guốc thế nào! Cô ấy cũng tự ý thức được việc đó”.

Nếu không điều trị, bệnh tình sẽ ngày một tồi tệ và do Angelina Jolie bay khá nhiều, bệnh có thể biến tướng thành chứng nghẽn mạch sâu.

Angelina Jolie bác tin dùng tiền dụ trẻ em nghèo đóng phim

Angelina Jolie bác tin dùng tiền dụ trẻ em nghèo đóng phim

Nữ diễn viên đang phải đối mặt với nhiều chỉ trích sau khi tạp chí Vanity Fair đăng bài nói rằng các đạo diễn tuyển vai của cô đã đưa tiền cho trẻ em nghèo Campuchia rồi sau đó lấy lại.

Trong nhiều năm gần đây, người hâm mộ đã nhìn thấy tĩnh mạch nổi xanh trên cánh tay và trán. Năm 2014, có báo cáo nói rằng cô đang cân nhắc để loại bỏ các tĩnh mạch lộ trên cánh tay.

Một người thân cận nói với National Inquirer vào thời điểm đó rằng nữ diễn viên “luôn bị ám ảnh về việc tĩnh mạch của cô lồi lên”, và đã cân nhắc điều trị trước khi tổ chức đám cưới với Brad Pitt.

Giả Bình (Theo Yahoo)

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận