Cầu thủ Phan Thanh Bình và vợ thi Bước nhảy Hoàn vũ 2014

(Thethaovanhoa.vn) - Bên cạnh diễn viên Ngân Khánh và ca sĩ Tim, hai gương mặt tiếp theo của Bước nhảy hoàn vũ 2014 là cặp đôi vợ chồng rất được quan tâm hiện nay: cầu thủ Phan Thanh Bình và người mẫu, diễn viên Thảo Trang.

Sau thời gian vắng bóng trong showbiz để chăm lo gia đình, gần đây, tên tuổi của Thảo Trang bắt đầu được công chúng săn đón nhiều hơn khi cô quyết định trở lại làng giải trí khi tham gia Vietnam’s Next Top Model 2013. Thảo Trang cũng đang hướng mình trở thành ngôi sao giải trí bằng việc đầu quân cho công ty người mẫu Venus và tiếp tục tiến sâu hơn trong mảng phim truyền hình.


Phan Thanh Bình - Thảo Trang

 Hiện cô đang tham gia bộ phim Vợ của chồng tôi của nữ đạo diễn Việt Trinh. Dù chỉ là vai thứ chính nhưng diễn xuất của cô được đánh giá là rất tự nhiên và gần gũi. Sau đó, cặp vợ chồng này tiếp tục gây được tiếng vang khi được Việt Trinh mời góp mặt trong bộ phim Trở về 3. Trong con đường nghệ thuật của mình, cô luôn nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của chồng – cầu thủ Phan Thanh Bình. Đối với cầu thủ Phan Thanh Bình, đây là một trải nghiệm hoàn toàn mới khi cùng vợ lấn sân sang lĩnh vực nghệ thuật, khi cùng cô thử thách mình với các vũ điệu trên sân khấu nhảy múa.

Thảo Trang quyết dấn thân vào showbiz

Theo BTC chương trình, mỗi nghệ sĩ tham gia Bước nhảy hoàn vũ 2014 mang một phong cách, một sở trường sẽ mang tới những hấp dẫn, kịch tính và gây bất ngờ cho khán giả. Họ sẽ cùng nhau tranh tài tại một sân khấu hội tụ các điệu nhảy quyến rũ của Dancesport: Nhẹ nhàng như Chachacha, sôi động như Samba, hay tình cảm, lãng mạn như Waltz,…

Bước nhảy Hoàn vũ 2014 sẽ bắt đầu tái ngộ khán giả vào lúc 21h tối thứ 7 hàng tuần, bắt đầu vào ngày 4/1/2014 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3.

Xuyến Chi
Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận