Văn hoá 

Thứ Hai, 28/08/2017 00:00 | In trang nàyIn bài viết

Đây là lý do Angelina Jolie ‘phớt lờ’ Brad Pitt trong kỷ niệm ngày cưới

(Thethaovanhoa.vn) – Có vẻ như Angelina Jolie và Brad Pitt đã sang trang mới trong cuộc đời. Theo báo cáo, cặp đôi một thời đã không đã động gì đến nhau nhân kỷ niệm ngày cưới của họ hôm 23/8.

Theo thông tin từ Hollywood Life, Angelina Jolie và Brad Pitt không chút liên lạc vào kỷ niệm ba năm ngày cưới. Hơn thế, báo cáo nói rằng nữ minh tinh đã cố tình phớt lờ chồng cũ vào dịp này.

Chú thích ảnh
Cặp đôi Brangelina thuở còn mặn nồng

“Angelina đã phớt lờ người cũ, Brad. Hôm 23/8 đáng lẽ là kỷ niệm ngày cưới của họ”, một nguồn tin trong gia đình nói với Hollywood Life. “Sau những chuyện đã xảy ra, cả hai bên đều không có ý liên lạc và đều một mình bước tiếp trong cuộc sống”.

Thông tin này đưa ra sau khi có báo cáo cho rằng cả hai có thể “sẽ quay trở lại bên nhau”.

“Việc ly dị đã dừng lại”, một nguồn tin nói với Us Weekly. “Không có tiến triển gì trong vài tháng nay và có lẽ sẽ cứ vậy”.

Jolie “vẫn còn yêu” Pitt và lý do họ hòa giải là bởi Brad Pitt đã cai rượu thành công.

Brad Pitt - Angelina Jolie trì hoãn ly hôn vì muốn hàn gắn?

Brad Pitt - Angelina Jolie trì hoãn ly hôn vì muốn hàn gắn?

Các fan của Brad Pitt và Angelina Jolie đang vui mừng khi gần đây một số nguồn đưa tin cặp đôi số 1 Hollywood một thời đang cố gắng hàn gắn và bằng chứng chính là việc quá trình ly hôn giữa họ đã bị ngưng lại suốt vài tháng qua.

Trong buổi phỏng vấn với GQ, Pitt đã công khai thừa nhận lỗi lầm về phía mình, nói nghiện rượu là một trong những lý do khiến cuộc hôn nhân giữa anh và Jolie kết thúc.

Angelina JolieBrad Pitt đã đường ai nấy đi sau hai năm kết hôn và họ có chung với nhau sáu người con – Maddox, Pax, Zahara, Shiloh và cặp song sinh Knox, Vivienne.

Giả Bình (Theo IBT)

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận