Văn hoá 

Thứ Hai, 31/10/2016 09:00 | In trang nàyIn bài viết

Hoa hậu Mỹ Linh mặc áo dài nhảy flashmob ở Hồ Gươm

(Thethaovanhoa.vn) - Sáng qua, 30/10, Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân, Hoa hậu Việt Nam 2016 Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú, ‘Người đẹp nhân ái’ Thuỷ Tiên, ‘Người đẹp truyền thông’ Ngọc Vân và hơn 3.000 học sinh, sinh viên trên địa bàn Hà Nội đã tham gia nhiều tiết mục nhảy dân vũ, flashmob sôi động trong chương trình "Nhảy! Vì Việt Nam khỏe mạnh hơn" do Đoàn Thanh niên Cơ quan T.Ư Đoàn, CLB Liên kết Trẻ T.Ư Đoàn phối hợp với nhóm dự án Dance! For kindness Việt Nam tổ chức.

Xuất hiện tại khu vực tượng đài Lý Thái Tổ trước hồ Gươm vào sang sớm hôm qua, năm người đẹp trong trang phục áo dài độc đáo do chính Hoa hậu Ngọc Hân thiết kế đã thu hút sự chú ý của các bạn trẻ và người đi đường.

Trong những giai điệu sôi động, dàn Hoa hậu, Á hậu và người đẹp đã cùng hàng nghìn bạn trẻ thực hiện những điệu nhảy dân vũ và flashmob đặc sắc. 


Hoa hậu Mỹ Linh trong trang phục áo dài do Hoa hậu Ngọc Hân thiết kế

Các hoa hậu, người đẹp và các bạn học sinh, sinh viên còn tham gia nhiều hoạt động khác như tặng quà cho người vô gia cư và trẻ em khuyết tật, dọn vệ sinh quanh khu vực phố đi bộ, tuyên truyền hạn chế sử dụng túi nhựa… để nhân lên những việc làm tử tế.

Hoạt động “Nhảy! Vì Việt Nam khỏe mạnh hơn” mong muốn truyền tải thông điệp “Hãy tử tế với sức khỏe của chính mình và những người xung quanh” và lan tỏa thông điệp về sự tử tế của chương trình “Nhảy! Vì sự tử tế" nhân ngày "Thế giới tử tế" 3/11.

Hình ảnh các hoa hậu, người đẹp cùng "Nhảy! Vì Việt Nam khỏe mạnh hơn":

Thảo Nhi. Ảnh: BTC

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận