Văn hoá 

Thứ Sáu, 20/05/2016 21:04 | In trang nàyIn bài viết

Hoắc Kiến Hoa có giống những người đàn ông trước đây của Lâm Tâm Như?

(Thethaovanhoa.vn) - Chuyện Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa vừa công khai tình yêu hôm 20/5 đang gây chú ý lớn với người hâm mộ khắp châu Á, nhưng không phải ai cũng biết trước nam tài tử, cô cũng từng hẹn hò với một số tên tuổi nổi bật khác trong ngành.

Hôm nay (20/5), công ty quản lý của Hoắc Kiến Hoa, 36 tuổi, đã chính thức thay mặt anh đưa ra tuyên bố hẹn hò với Lâm Tâm Như, 40 tuổi, đồng thời kêu gọi người hâm mộ ủng hộ mối tình đẹp giữa họ: "Chúng tôi mong sẽ nhận được sự chúc phúc của mọi người".


Hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi đang lan truyền nhanh chóng khắp các trang truyền thông của châu Á. Ảnh: Asia One

Trước Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như cũng từng hẹn hò với một số đồng nghiệp. Đầu tiên phải kể tới mối tình với Lâm Chí Dĩnh, khi họ cùng tham gia dự án phim School Days (Bá vương học đường) vào năm 1995. Cặp đôi đẹp của làng giải trí từng nhận được rất nhiều lời khen ngợi của mọi người, nhưng đáng tiếc, đôi bên đã quyết định đường ai nấy đi không lâu sau đó.


Cặp tiên đồng ngọc nữ trong trailer phim "Bá vương học đường"

Hậu chia tay với Lâm Chí Dĩnh, nữ diễn viên cũng có một khoảng thời gian gắn bó với đạo diễn tài năng Stanley Tong, khi cùng hợp tác trong phim Strike Force, tuy nhiên chuyện tình giữa họ cũng không kéo dài lâu.


Stanley Tong và Lâm Tâm Như trong một sự kiện. Ảnh: Locker

Nhưng dù hẹn hò với ai, có vẻ những người đàn ông trong cuộc đời nữ diễn viên tài sắc đều có một điểm chung là sở hữu vẻ ngoài điển trai, đúng như lời cô từng tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn trước đây.

Khi được yêu cầu miêu tả một phẩm chất mà nửa kia phải có, Tâm Như đáp: "Vẻ ngoài là điều quan trọng! Nhất định anh ấy phải đẹp trai chứ không thể xấu! Anh ấy cũng phải có một sự nghiệp và tài chính ổn định. Anh ấy cũng phải cao ít nhất 1 mét 8". Miêu tả đặc biệt chi tiết của Lâm Tâm Như có vẻ khớp nhất với những gì Hoắc Kiến Hoa sở hữu.

Lâm Tâm Như trở thành cái tên quen thuộc với khán giả châu Á qua Hoàn Châu Cách Cách, bộ phim cũng từng đưa tên tuổi của Triệu Vi lên hàng ngôi sao.

Trong khi đó, Hoắc Kiến Hoa bước chân vào showbiz từ năm 17 tuổi, với tư cách trợ lý cho người dẫn chương trình Zeng Guo Cheng. Sau đó, anh bắt đầu tham gia các bộ phim truyền hình và cũng nhanh chóng nổi tiếng.

Duy An
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận