Văn hoá 

Thứ Ba, 07/06/2016 11:14 | In trang nàyIn bài viết

Kế hoạch diễn chung của Spice Girls và Backstreet Boys tan thành mây khói

(Thethaovanhoa.vn) - Người hâm mộ nhạc pop thập niên 90 có lẽ sẽ rất thất vọng khi biết rằng kế hoạch biểu diễn chung giữa Spice Girls và Backstreet Boys sẽ không thành hiện thực.

Cựu thành viên Backstreet Boys là AJ McLean vừa tiết lộ thông tin trên kênh phát thanh 103.5 KTU của Mỹ: "Từ những gì tôi nghe được, Spice Girls muốn thực hiện tour diễn riêng của họ".

Tin đồn kết hợp diễn chung giữa hai nhóm nhạc đình đám đã dấy lên từ năm ngoái, với những lời lẽ úp mở từ đôi bên. Nick Carter, một trong những thành viên của Backstreet Boys, còn từng chia sẻ rằng nếu màn tái hợp diễn ra, đó sẽ là “cuộc vui cuối cùng của 2 nhóm nhạc nổi tiếng trong những năm 1990”.


Các thành viên của Spice Girls trong một lần gặp mặt năm 2007. Ảnh: Malay Mail

Dù vậy, đôi bên vẫn đang tiếp tục theo đuổi các kế hoạch riêng, nhằm cống hiến những sản phẩm âm nhạc mới cho khán giả trong thời gian tới. Trong khi The Backstreet Boys tất bật thực hiện một album tiếp theo, Spice Girls cũng gấp rút chuẩn bị cho tour diễn nhân kỷ niệm 20 năm thành lập, dù ngôi sao nhạc pop nay đã chuyển nghề sang nhà thiết kế Victoria Beckham đã tuyên bố không tham gia vì lịch quá bận rộn.

Trên chương trình phát thanh, McLean cũng không loại trừ hẳn khả năng hai nhóm sẽ đứng chung trên khấu trong tương lai: "Khi Chúa muốn, mọi chuyện đều có thể xảy ra".


Các chàng trai của Backstreet Boys năm nào nay đều đã trở thành những quý ông đĩnh đạc. Ảnh: TTVH

Backstreet Boys từng là ban nhạc thành công hàng đầu của Mỹ, với 130 triệu album bán ra trên toàn cầu. Họ cũng là ban nhạc kiếm được nhiều tiền nhất thế giới từ năm 1997- 2005 (khoảng 533,1 triệu USD).

Trong khi đó, Spice Girls là nhóm nhạc pop nổi tiếng của Anh, thành lập năm 1994. Họ đã ký hợp đồng với hãng đĩa Virgin Records và phát hành đĩa đơn đầu tay Wannabe vào năm 1996. Ca khúc ngay lập tức trở thành đĩa đơn quán quân ở các bảng xếp hạng của hơn 30 quốc gia. Nhờ đó Spice Girls bắt đầu nổi lên như một "hiện tượng toàn cầu".

Duy An
Theo Malay Mail

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
close