Văn hoá 

Thứ Ba, 27/12/2016 21:45 | In trang nàyIn bài viết

Không hưởng tuần trăng mật, Trấn Thành - Hari Won tất bật 'chạy sô'

(Thethaovanhoa.vn) - Để thực hiện các hợp đồng đã ký trước đó, Trấn  Thành và Hari Won sẽ liên tục "chạy sô" trong những ngày sắp tới. 

Ngay sau hôn lễ thu hút sự chú ý của công chúng và truyền thông vào tối 25/12 tại TP.HCM, Trấn Thành không dành thời gian nghỉ ngơi và hưởng tuần trăng mật cùng vợ. Thay vào đó, anh nhanh chóng trở lại với lịch làm việc gần như kín đặc.


Trấn Thành và Hari Won trong đám cưới tại TP.HCM

Sau chương trình "Thử thách cùng bước nhảy" (ghi hình ngày 26/12), bộ phim "Chờ em tới ngày mai" do Trấn Thành thủ diễn đã ra mắt báo giới tối nay (27/12) tại Hà Nội.

Trong bộ phim này, Trấn Thành cũng hát ca khúc chủ đề "Ánh nắng của anh". Anh vừa chia sẻ trên trang fanpage với lời "thú nhận": "Hôm tiệc cưới, Xìn đã hát bài này tặng Heo, mà bữa đó khóc quá, hát như heo rống!!!...".

Có thể nói Trấn Thành là một hình mẫu nghệ sĩ đa năng. Không chỉ "duyên dáng" khi diễn hài, dẫn chương trình, Trấn Thành còn có khả năng ca hát. Trong các live show: Chuyện giỡn như thiệt và Bình tĩnh sống, Trấn Thành đều thể hiện khá tốt khả năng ca hát.


Do quá mệt vì đám cưới và công việc, Trấn Thành ngủ gật ở hậu trường chương trình "Thử thách cùng bước nhảy"

Không riêng Trấn Thành, Hari Won cũng chỉ dành một ngày nghỉ và cô sẽ quay trở lại công việc vào 27/12. 

"Cả hai sẽ không đi hưởng tuần trăng mật mà bắt tay ngay vào công việc. Cuối năm nên chương trình, sự kiện rất nhiều, tất cả đều được lên kế hoạch trước, nên Trấn Thành và Hari Won không thể bỏ. Trong thời gian chuẩn bị hôn lễ, cả hai người đã phải hủy khá nhiều show. Riêng Trấn Thành, hai tuần trước khi cưới, anh đã phải hủy 10 show" - đại diện của Trấn Thành cho biết.

T.N

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận