Văn hoá 

Chủ Nhật, 22/05/2016 12:17 | In trang nàyIn bài viết

Lý Nhã Kỳ được tạp chí Pháp gọi là 'Diana của Việt Nam'

(Thethaovanhoa.vn) - Trong ấn bản phát hành ngày 21/5, tạp chí Gala danh tiếng của Pháp, đã dành riêng 1 trang báo để giới thiệu về Lý Nhã Kỳ. Tạp chí GaLa đã gọi Lý Nhã Kỳ là “Lady Di của Việt Nam”. Lady Di là tên gọi thân thương và trân trọng dành cho Công nương Diana.

Ngay sau sự xuất hiện của Lý Nhã Kỳ với bộ đầm màu ngọc lục bảo thuộc dòng haute couture của Georges Hobeika trên tạp chí Gala, ấn bản phát hành đặc biệt tại Cannes, Lý Nhã Kỳ lại tiếp tục xuất hiện với hình ảnh thoát tục cùng bộ đầm xanh pastel quyến rũ cũng của thương hiệu Georges Hobeika.


Lý Nhã Kỳ trên tạp chí Gala

Tạp chí này viết: “Một sự khâm phục đến từ Việt Nam, Lý Nhã Kỳ, ngôi sao Việt Nam, diện váy của Georges Hobeika và trang sức của Paolo Piovan, tạo dáng ở sảnh khách sạn Grand Hyatt Cannes Hotel Martinez trước khi xuất hiện trên thảm đỏ buổi chiếu phim “Graduation” của đạo diễn Cristian Mungiu. Nữ diễn viên là một trong những nhà bảo trợ của Cinefondation, chương trình này sẽ trao giải thưởng cho 3 người chiến thắng và góp phần giúp họ phát triển phim điện ảnh của riêng mình.

Thông điệp toàn cầu hóa năm nay đã được các ứng viên trên toàn thế giới đón nhận và ủng hộ nhiệt tình. Người giành giải nhất năm nay, Or Sinai, một nhà làm phim người Israel, đã giành chiến thắng với bộ phim có tên Anna".

Mai Thảo

    


Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận