Văn hoá 

Thứ Sáu, 25/03/2016 21:22 | In trang nàyIn bài viết

Người mẫu đồ bơi tuổi 60, tóc bạc phơ khoe vẻ đẹp vượt thời gian

(Thethaovanhoa.vn) - Dù nhiều người quan niệm độ chín của nghề mẫu là khoảng 20 tuổi, nhưng một người mẫu tuổi 60 đã chứng minh một thực tế hoàn toàn ngược lại, rằng tinh thần, chứ không phải ngoại hình, mới là điều quan trọng nhất giúp kéo dài sự nghiệp.

Yazemeenah Rossi, 60 tuổi, đến từ Malibu, Mỹ, đã thể hiện được thần thái tự tin và trẻ trung của mình khi xuất hiện trong bộ ảnh quảng cáo đồ bơi mới nhất do nhãn hàng The Dreslyn kết hợp với thương hiệu nội y Land of Women tung ra.


Vẻ đẹp tự nhiên của người mẫu 60 tuổi


Bà Rossi luôn trung thành với vẻ đẹp tự nhiên, từ chối các biện pháp thẩm mỹ nhằm kéo dài tuổi thanh xuân


Sự giản dị nhưng tự nhiên của Rossi chính là bí quyết tạo nên vẻ đẹp vượt thời gian của bà

Được biết ý tưởng của e kíp thực hiện bộ ảnh là nhằm mang lại cái nhìn mới về sự gợi cảm, một sự khác biệt so với những thương hiệu đồ bơi khác, thường chọn người mẫu trẻ trung để quảng bá hình ảnh.


Cận cảnh khuôn mặt của người mẫu U 60


Một bức hình tạo dáng chuyên nghiệp khác của bà Rossi

Trong một buổi phỏng vấn, Rossi chia sẻ rằng bà đã phải "chiến đấu" với các công ty để từ chối nhuộm bộ tóc tự nhiên của mình sau khi nó bắt đầu chuyển bạc, đồng thời tiết lộ rằng bà dự định sẽ tiếp tục gắn bó với nghề người mẫu cho tới "hết đời".

 "Tôi sẽ làm người mẫu tới hết đời. Nhưng thực sự thì đó không phải là làm mẫu, mà là làm nhân chứng cho vẻ đẹp và nguồn năng lượng giúp chúng ta tồn tại" - Bà nói với trang tin Daily Mail Online - "Mỗi sáng thức dậy, tôi không lập ra các mục tiêu phải hoàn thành, thay vào đó, tôi sống thật vui vẻ, ngay cả trong lúc làm việc, giống như đang chơi một trò chơi mà mình đã đam mê từ rất lâu".

Bộ sưu tập đồ bơi của The Land of Women hợp tác với The Dreslyn nay đã sẵn sàng trên các trang bán hàng online, với mức giá dao động từ 155 – 375USD.

Duy An
Theo Daily Mail
Nguồn ảnh: Daily Mail

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận