Giải trí  » Phim

Thứ Ba, 11/02/2014 10:27 | In trang nàyIn bài viết

'Người vận chuyển 4' không Jason Statham

(Thethaovanhoa.vn) - Phần thứ 4 của series phim hành động The Transporter (Người vận chuyển) sẽ không có sự xuất hiện của Jason Statham. Thay vào đó, ngôi sao Ed Skrein trong Game of Thrones sẽ vào vai Frank Martin.

Theo trang The Hollywood Reporter, The Transporter 4 chính thức được khởi quay vào tháng 6 năm nay tại Pháp nhưng nam diễn viên Jason Statham sẽ không vào vai Người vận chuyển quen thuộc.

Ed Krein đã sẵn sàng vào vai Frank Martin trong The Transporter 4

Cũng không loại trừ khả năng phần mới nhất của The Transporter sẽ tập trung vào câu chuyện kể về nguồn gốc của nhân vật Frank Martin. Như vậy, đoàn làm phim cần một diễn viên trẻ hơn đóng vai Frank.

Tuy nhiên, nhiều người lo ngại rằng thiếu vắng Jason Statham có thể khiến cho bộ phim mất đi sức hút trên màn ảnh. Kể từ lần cuối đóng The Transporter năm 2008, Jason Statham đã xuất hiện khá thành công trong các bộ phim như The Expendables, Parker hay Fast and Furious 6.

Ngôi sao Game of Thrones, Ed Skrein được lựa chọn từ nhiều các ứng viên khác nhau để vào vai Frank Martin. Ed Skrein năm nay 30 tuổi từng là một giáo viên ở London. Anh bắt đầu sự nghiệp điện ảnh vào năm 2012 nhưng chỉ thực sự được biết đến với vai diễn Daario Naharis trong phần 3 của Game of Thrones

Phần mới nhất của The Transporter sẽ do hãng EuropaCorp của đạo diễn Luc Besson và đồng nghiệp Trung Quốc Mark Gao cùng công ty Fundamental Films tại Thượng Hải hợp tác sản xuất.

CEO Christophe Lambert cho biết hãng đã bỏ nhiều thời gian tìm kiếm gương mặt mới có thể trở thành một ngôi sao phim hành động trong tương lai. Cuối cùng EuropaCorp đã lựa chọn Ed Skrein không chỉ bởi khả năng diễn xuất mà còn bởi ngôi sao của Game of Thrones khá phù hợp với vai diễn Frank Martin.

Series The Transporter của Luc Besson bắt đầu với bộ phim đầu tiên phát hành vào năm 2002. The Transporter 2 tiếp theo vào năm 2005 và The Transporter 3 ra mắt ba năm sau đó. Cả 3 phần đã giúp EuropaCorp thu về khoảng 250 triệu USD doanh thu trên toàn thế giới.

Transporter 4 dự kiến sẽ chỉ tiêu tốn chi phí sản xuất khoảng 30 triệu USD với sự tham gia của đạo diễn Camille Delamarre. EuropaCorp hiện chưa công bố ngày công chiếu bộ phim.

Đăng Nguyễn
Theo Guardian

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận