Giải trí  » Phim

Thứ Hai, 12/01/2015 11:44 | In trang nàyIn bài viết

Nhiều sao ủng hộ nạn nhân vụ khủng bố Pháp trong lễ trao giải Quả cầu vàng

(Thethaovanhoa.vn) - Nhân lễ trao giải Quả cầu vàng, George Clooney và vợ Amal cùng Helen Mirren và nhiều nghệ sĩ khác đã sử dụng sức mạnh ngôi sao để truyền đi một thông điệp chung mạnh mẽ về việc chống khủng bố.

Lễ trao giải Quả cầu vàng lần thứ 72 diễn ra tại Beverly Hilton, California (Mỹ) tối 11/1 (theo giờ địa phương). Theo The Daily Beast, trong bài phát biểu nhận giải thành tựu trọn đời, George Clooney nói về sự ủng hộ của anh với tờ báo Charlie Hebdo (Pháp), truyền thông điệp “Je Suis Charlie” (Tôi là Charlie).


George Clooney phát biểu khi nhận giải Cecil B. DeMille.

Bài phát biểu của nam diễn viên 54 tuổi đã khiến khán phòng nín lặng, khi anh lên nhận giải thưởng thành tựu trọn đời mang tên Cecil B. DeMille. Mở đầu, Clooney nói đùa về vụ tin tặc tấn công máy tính của hãng Sony Pictures Entertaiment. Nhưng phần cuối của bài phát biểu mới là trọng tâm.Clooney, một diễn viên kiêm nhà sản xuất kiêm nhà hoạt động nhân đạo, đã hướng chủ đề đến vụ khủng bố tòa soạn báo Charlie Hebdo ở Paris tuần qua.

Anh nói: “Điều cuối cùng, để chủ đề hấp dẫn hơn thì hôm nay là một ngày phi thường. Có hàng triệu người đã tuần hành không chỉ ở Paris mà còn khắp thế giới. Họ theo đủ loại tôn giáo từ đạo Thiên Chúa đến Do Thái và Hồi giáo. Họ là lãnh đạo của những quốc gia trên thế giới. Và họ không tuần hành để chống đối, họ tuần hành để ủng hộ một niềm tin rằng chúng ta không bước đi trong sợ hãi. Chúng ta sẽ không thế. Vì vậy, Je Suis Charlie (Tôi là Charlie). Cảm ơn mọi người”.


Vợ chồng nam diễn viên cùng đeo huy hiệu “Je Suis Charlie” trên trang phục.

Cùng với vợ chồng Clooney, các diễn viên Helen Mirren, Kathy Bates, Diane Kruger và bạn trai Joshua Jackson, nhà soạn nhạc Alexandre Desplat cũng lên thảm đỏ với tấm bảng có dòng chữ “Je Suis Charlie” để bày tỏ ý kiến về vụ khủng bố. Sau đây là một số hình ảnh:


Helen Mirren.


Diane Kruger và bạn trai Joshua Jackson.


Kathy Bates.


Alexandre Desplat.


Hạ Huyền


Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận