Văn hoá 

Thứ Tư, 25/05/2016 21:11 | In trang nàyIn bài viết

Song Joong Ki tiếp tục 'gây bão' ở Trung Quốc

(Thethaovanhoa.vn) - Song Joong Ki, ngôi sao loạt phim truyền hình ăn khách Hậu duệ mặt trời (Descendants of the Sun) hiện đang “nổi như cồn” ở Trung Quốc. Vừa qua, Song Joong Ki đã tham gia chương trình tạp kỹ Happy Camp của Đài  Truyền hình Hồ Nam và nhờ có sự xuất hiện của anh, chương trình này đã chiếm tỷ lệ khán giả ở mức kỷ lục: 2,61% ở đất nước tỷ dân.

Đây là tỷ lệ cao nhất trong mọi chương trình được phát sóng cùng thời điểm và là chương trình chiếm được lượng khán giả cao nhất năm nay.

Trong chương trình này, Song Joong Ki đã thể hiện sức lôi cuốn của mình bằng việc diễn lại một số cảnh trong loạt phim Hậu duệ mặt trời và chơi trò chơi cùng một số nhân vật danh tiếng Trung Quốc.


Song Joong Ki trong chương trình tạp kỹ " Happy Camp"

Theo kế hoạch, Song Joong Ki sẽ gặp người hâm mộ ở Quảng Châu và Thâm Quyến vào ngày 26-27/5. Đây là chặng tiếp theo trong chuyến thăm Trung Quốc của anh, bắt đầu từ ngày 15/5 ở Bắc Kinh.

Trước đó, Song Joong Ki đã gặp 6.500 người hâm mộ ở Vũ Hán. Trong khi trả lời các câu hỏi của khán giả, Song Joong Ki nói về tình bạn của anh với Lee Kwang Soo, nam diễn viên kiêm người dẫn của chương trình truyền hình ăn khách Running Man.

Song Joong Ki nói đùa: “Nếu không trở thành diễn viên, chắc chắn tôi sẽ là nhà quản lý của Lee”.

Song Joong Ki và Lee Kwang Soo gặp nhau khi họ cùng tham gia chương trình Running Man hồi năm 2010.

Sau khi Lee Kwang Soo đóng vai phụ trong tập đầu của loạt phim Hậu duệ mặt trời hồi tháng 2, Song Joong Ki quyết định tham gia phim truyền hình Sound of Heart của Lee Kwang Soo để ủng hộ bạn mình. Sound of Heart sẽ được phát sóng trên kênh KBS 2TV vào mùa Thu.

Tuấn Vĩ
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
close