Văn hoá 

Thứ Bảy, 25/06/2016 14:51 | In trang nàyIn bài viết

Spice Girls lên kế hoạch làm phim truyền hình

(Thethaovanhoa.vn) – Trên đà kỷ niệm 20 năm ra mắt album đầu tiên, ba thành viên Mel B, Geri Horner và Emma Bunton đang đàm phán để thực hiện một serie phim truyền hình ba tập về Spice Girls.

Một nguồn tin nói với The Sun: “Sự trở lại của Spice Girls là sự kiện chấn động trong giới nhạc pop. Do đó, không có gì lạ khi các cô gái muốn phổ biến hình ảnh của họ hết cỡ. Chắc chắn sẽ có rất đông khán giả xem phim. Rõ ràng, BBC, ITV và Sky sẽ phải cạnh tranh gay gắt để giành quyền sản xuất. Các cô gái luôn đáng giá nên sẽ có rất nhiều chất liệu để làm phim”.

Tuy nhiên, có vẻ Victoria Beckham và Mel C sẽ không tham gia quay serie phim này.


5 cô gái vàng nước Anh tái hợp trong show Victoria’s  Secret năm 2007 

Thông tin về việc làm phim được đưa ra chỉ vài giờ sau tin Simon Cowell đang nỗ lực hết mình để được ký hợp đồng làm album mới cho Spice Girls.

Một nguồn tin cho biết: “Simon cực kỳ muốn làm album mới cho Spice Girls. Anh ấy không muốn mất cơ hội lần đầu có được này. Anh đã gặp giám khảo X Factor Mel B tuần trước để bàn về chuyện này. Simon nói nếu họ ký hợp đồng với anh, anh sẽ làm cho album thật hoành tráng”.

“Anh liên tục hỏi xem liệu họ có ra sản phẩm âm nhạc không và nếu có, anh muốn được cộng tác với họ. Simon thậm chí còn cảnh cáo Mel rằng tốt nhất họ đừng nói chuyện với hãng đĩa nào khác trước khi gặp anh. Mel thận trọng kiệm lời và nói rằng họ "chưa giải quyết xong mọi chuyện", nhưng anh ấy vẫn không từ bỏ”, nguồn tin này nói thêm.

Trước đó, Mel từng tiết lộ rằng Spice Girls sẽ có nhiều hoạt động để đánh dấu kỷ niệm 20 năm ra mắt album đầu tiên.

Giả Bình
Theo MNS


Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận