Văn hoá 

Chủ Nhật, 07/04/2013 06:17 | In trang nàyIn bài viết

Tiền tưởng nhớ Trương Quốc Vinh sẽ làm từ thiện

(Thethaovanhoa.vn) - Bà Trần Thục Phân, cựu quản lý của ngôi sao Hong Kong đã quá cố Trương Quốc Vinh, biệt danh Ca Ca, tuyên bố bà sẽ công khai các cuốn sổ kê khai thu chi nhằm đáp trả những cáo buộc cho rằng bà đang “kiếm chác” được nhiều tiền từ các sự kiện tưởng nhớ Trương Quốc Vinh, nhân 10 năm ngày mất của anh.

Người phát ngôn của bà Trần nói rằng các nhà tổ chức của các chương trình hòa nhạc và sự kiện liên quan tưởng nhớ Trương Quốc Vinh cần phải có thời gian để thống kê, song họ sẽ ủng hộ toàn bộ tiền thu được cho các dự án từ thiện.

2 chương trình hòa nhạc diễn ra tại Hong Kong hôm 31/3 và 1/4 đều bán hết vé. Số tiền thu được từ 2 buổi hòa nhạc này là 2,6 triệu HKD (33,5 ngàn USD). Chương trình hòa nhạc đầu tiên được truyền hình trực tiếp ra hải ngoại.

Ở đại lục, một kênh truyền hình vệ tinh và một trang web video đã chi hàng triệu HKD để mua bản quyền phát sóng. Chưa kể, các buổi hòa nhạc này còn thu được thêm một khoản tiền nữa khi được phát hành bằng đĩa DVD. Số tiền thu được từ triển lãm tưởng nhớ Ca Ca cũng đạt ít nhất 7 triệu HKD.

Tuấn Vĩ
Thể thao & Văn hóa

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận