Văn hoá 

Thứ Hai, 09/05/2016 12:01 | In trang nàyIn bài viết

Victoria Beckham tuyên bố ngừng chụp ảnh bìa tạp chí vì quá già

(Thethaovanhoa.vn) - Victoria Beckham vừa tuyên bố với báo giới rằng cô sẽ không xuất hiện trên bìa tạp chí thêm lần nào nữa và tự nhận mình giờ đã như "chiếc túi cũ" rồi.

Cựu ngôi sao âm nhạc 42 tuổi cho rằng bản thân đã quá già để xuất hiện trên trang bìa của những ấn phẩm tràn đầy các cô người mẫu trẻ trung và tươi mới.

Phát biểu với tờ The Sun hôm 5/5, Victoria Beckham, người đã chuyển hướng sang thiết kế thời trang sau khi giã từ sự nghiệp âm nhạc, cho biết: "Mỗi khi nghe nói một số tạp chí Vogue (mà mình lên hình) sắp ra mắt, tôi luôn tự nhủ "Đây sẽ là lần cuối, vì tôi giờ đã như chiếc túi cũ rồi. Đây có thật sự là lần cuối không ư? Tôi (chỉ có thể nói rằng mình) đã 42 tuổi và có 4 đứa con".


Victoria Beckham lên bìa một số của tạp chí Vogue. Ảnh: News Au

Nhưng không để người hâm mộ kịp buồn lâu, sau buổi phỏng vấn này, người đại diện của Victoria đã chia sẻ với trang tin MailOnline rằng có lẽ tuyên bố vừa rồi "chỉ là câu nói đùa" của ngôi sao và rằng có kha khá hợp đồng chụp ảnh bìa giữa cô và các tạp chí đang trong quá trình thảo luận.

Trong cuộc phỏng vấn này, vợ của cựu danh thủ David Beckham cũng tiết lộ, cô là người chi nhiều tiền vào trang phục nhất so với những người bạn còn lại trong nhóm Spice Girls, gồm Emma Bunton, Geri Horner, Mel C và Mel B.

Bà Becks thừa nhận: "Tôi luôn là một người yêu thích thời trang và hệ quả tất yếu là đã tiêu tốn khá nhiều tiền vào những thứ như váy áo của Gucci chẳng hạn".

Duy An
Theo Daily Mail

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận