Văn hoá 

Thứ Sáu, 24/06/2016 17:21 | In trang nàyIn bài viết

VIDEO: Nghe Tinna Tình nghẹn ngào 'kể tội' phim ‘Mặt nạ máu’ trên Facebook

(Thethaovanhoa.vn) - Ca sĩ Tinna Tình từng phát hành cuốn tự truyện Mặt nạ - Treo gương trong phòng ngủ vào cuối năm 2012, sau đó cô cùng đạo diễn Đỗ Thành An bàn thảo để làm nên kịch bản phim.

Đến nay thì Mặt nạ máu (ĐD: Đỗ Thanh An) chỉ còn được xem là lấy cảm hứng từ cuốn tự truyện trên mà thôi.


Tinna Tình và Hoài Linh trong phim 'Mặt nạ máu'

Trong cuộc họp báo chiều 23/3/2016, đoàn phim Mặt nạ máu giới thiệu thành phần diễn viên chính gồm danh hài Hoài Linh, Thu Trang, Khởi My... và đặc biệt là Tinna Tình.

Phim Mặt nạ máu vừa ra mắt báo giới tối 23/6 tại TP.HCM, sáng 24/6 Tinna Tình lên Facebook cá nhân bày tỏ nỗi thất vọng lớn. Trong đó có câu: “Tinna chân thành xin lỗi những người bạn và fan hâm mộ về Mặt nạ máu. Nếu như tôi thất vọng 1, thì tôi biết các bạn thất vọng 10”.

Clip bày tỏ của Tinna Tình:


Như Hà

Bình luận (1)
avatar đội bóng
Nếu người đàng hoàng không nên chửi thế này trước công chúng. Tina không thích đóng phim này thì thôi, để đồng nghiệp họ làm. Phá hoại làm gì? Còn nếu phim bạn soạn ra kịch bản thì khởi kiện đòi tác quyền Mình ghét nhất mấy người đi nói xấu người khác. Trong làm ăn nhiều nhân viên làm một thời gian dựt mất khách mình rồi ra mở cty. Nhưng chưa bao giờ mình trả trả thù. Chỉ tự trách mình quản lý yếu kém, lấy đó làm bài học để rút kinh nghiệm. Trong phim này dù sao cũng có Hoài Linh, một đàn anh của Tina, sao nỡ vùi dập nhau như thế. Mà bạn càng nói, chúng tôi lại càng muốn xem phim
phan kiêm hào  (mtngoclanco@Gmail.com) (01:26 24/06/2016)

0 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận