Văn hoá 

Thứ Bảy, 18/06/2016 13:11 | In trang nàyIn bài viết

Vừa bị tước danh hiệu vì 'mây mưa' trên TV, cựu hoa hậu Anh lại tung ảnh nóng

(Thethaovanhoa.vn) – Theo người trong chương trình Love Island, cựu hoa hậu Zara Holland đón nhận tin bị tước vương miện một cách bình thản và vẫn sẽ ở lại với chương trình. Thậm chí, cô còn vừa tung loạt ảnh khiến nhiều người nóng mặt.

Zara Holland, 20 tuổi, vừa bị tước danh hiệu hoa hậu Anh vì có cảnh “mây mưa” phản cảm với bạn trai Alex Bowen trong chương trình Love Island, phát trên kênh ITV 2. 

“Chúng tôi hoàn toàn hiểu rằng tất cả mọi người đều có thể mắc sai lầm, nhưng Zara, với tư cách một đại sứ của (tổ chức) Hoa hậu Vương quốc Anh, đơn giản là đã không nêu cao được trách nhiệm của người giữ danh hiệu", Tổ chức Hoa hậu Anh thông báo.


Sau khi bị “ném đá” thậm tệ, Zara bẽn lẽn rằng cô rất hối hận vì chuyện này. Tuy nhiên, theo tin nội bộ từ chương trình Love Island, Zara không bị sốc trước tin mất danh hiệu. Hiện, cô đã quay trở lại biệt thự để tiếp tục cuộc chơi. Không những thế, cô còn vừa tung loạt anh khiến mọi người thêm một lần nữa nóng mặt.

Một bức ảnh, chụp vào tháng Năm, phô cảnh Zara ngồi trên tủ, tay cầm sâm banh, tay che ngực. Ngoài ra, còn một bức trực diện ngực trần và một bức khiêu gợi trong bộ đồ bơi màu cam.

Trong khi đó, bạn trai mới của cô không ngần ngại tự hào: “Tôi biết chắc chắn là sẽ phải quan hệ tình dục trước máy quay. Tôi đã nói trước với gia đình là hãy chuyển kênh khi đến đoạn đó”.

Với việc Zara bị tước danh hiệu, Á hậu 1 Deone Robertson sẽ là Hoa hậu Anh trong thời gian còn lại của năm.

Giả Bình (Theo Daily Mail)

Bình luận (1)
avatar đội bóng
ở VN danh hiệu HOA HẬU làm đến Già luôn! :))
Xuân Lê  (imazingfrog@ymail.com) (05:07 18/06/2016)

0 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận