Văn hoá 

Thứ Tư, 09/08/2017 00:00 | In trang nàyIn bài viết

Fan ngây ngất với nụ hôn ngọt lịm của Hà Anh Tuấn với Thanh Hằng

(Thethaovanhoa.vn) - MV Tái bút anh yêu em của Hà Anh Tuấn chính thức lên sóng tại facebook và kênh youtube vào lúc 15h hôm nay (8/8). Hà Anh Tuấn cùng Thanh Hằng viết một câu chuyện tình yêu đẹp trong MV mới khiến fan ngây ngất.

Tái bút anh yêu em là một sản phẩm hợp tác trong dự án Hà Anh Tuấn hát Phạm Toàn Thắng trong năm 2017. Những thông tin về MV được Hà Anh Tuấn hé lộ cách đây vài ngày khiến khán giả vô cùng mong đợi.

MV Tái bút anh yêu em - Hà Anh Tuấn

Không quá bất ngờ khi Hà Anh Tuấn tiếp tục chọn siêu mẫu Thanh Hằng đồng hành cũng anh trong MV mới. Khán giả cũng dễ dàng nhận ra kịch bản tựa phần 2 của MV Tháng tư là lời nói dối của em. Tuy nhiên, MV Tái bút anh yêu em có nội dung bất ngờ hơn, có câu chuyện rõ ràng và cao trào về cảm xúc.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
"Tái bút anh yêu em" kể câu chuyện tình đẹp nhưng có kết thúc buồn

Riêng bài hát vẫn giữ được chất âm nhạc lãng mạn, nên thơ của Phạm Toàn Thắng cùng phần hoà âm phối khí của Hữu Vượng. MV tiếp tục được quay tại thành phố sương mù Đà Lạt và những khung hình lãng mạn được ghi tại đây khiến khán giả say đắm.

Chú thích ảnh

Hàng nghìn khán giả đã chia sẻ MV mới của Hà Anh Tuấn và để lại bình luận về MV. Những cảnh quay lãng mạn, câu chuyện tình đẹp mà buồn trong MV đã thực sự “đốn tim” các fan nữ.

Facebook Lê Trung Hiếu nhận xét: “MV đẹp, câu chuyện tuy buồn nhưng văn minh và giản dị. Thực ra cuộc sống này là vậy, tình yêu đâu phải ai cũng có nhau trọn đời được. Nhưng rồi có một ngày chúng ta sẽ là của nhau... dù cho là nơi thiên đương xa xôi...”.

Chú thích ảnh

Bạn Ngoc Anh viết: “Hay quá anh ạ. Chìm đắm trong từng câu từng chữ. Tái bút... anh yêu em như chưa bao giờ có cuộc chia ly”.

“Bài hát thì quá tuyệt vời, không ngờ có một ngày Anh Tuấn diễn tình đến vậy” - bạn Đe Huy bình luận.

Hà Anh Tuấn ‘nương nhờ’ Thanh Hằng để tìm cảm xúc

Hà Anh Tuấn ‘nương nhờ’ Thanh Hằng để tìm cảm xúc

Nổi tiếng là một người rất ít ra MV bởi luôn bị cứng khi diễn xuất nên việc Hà Anh Tuấn ra MV là một chuyện gân ngạc nhiên. Nhưng ở MV mới nhất anh đóng lại khá đạt. Bí mất được tiết lộ: là nhờ siêu mẫu Thanh Hằng.

Bạn Nhật Thuận cho rằng: “Tuy ko phải là bài hay nhất của anh Hà Anh Tuấn hát mà mình được nghe, nhưng đây là bài mình thấy cảm xúc nhất vì thấy được hình ảnh mình trong đó”.

Bên cạnh những lời khen, không ít khán giả có sự so sánh và cho rằng Tái bút anh yêu em chưa hoàn hảo so với MV trước đó của Hà Anh Tuấn - Tháng tư là lời nói dối của em.

Tiểu Phong

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận