Văn hoá 

Thứ Tư, 03/12/2008 13:06 | In trang nàyIn bài viết

Người tình Jimmii Nguyễn lộ diện

Gần đây chúng tôi đã phát hiện một “bóng hồng” luôn xuất hiện lúc âm thầm khi công khai bên cạnh ca sĩ, nhạc sĩ hải ngoại Jimmii Nguyễn ở bất cứ nơi đâu. Rất nhanh nhạy, dư luận cũng phát giác và đang đặt câu hỏi người phụ nữ này là ai mà lại nhận được sự ưu ái đặc biệt của giọng ca lãng tử Nhớ về em nàyđến như vậy? Chúng tôi quyết định đi tìm hiểu thực hư…

Nếu nói rằng người phụ nữ này rất lạ cũng đúng mà rất quen cũng không sai. Bởi cô chính là thành viên nữ duy nhất trong ban nhạc Jimmii – ca sĩ Ngọc Phạm. Từng là học trò của nhạc sĩ, ca sĩ Jimmii Nguyễn từ nhiều năm, Ngọc Phạm nghĩ chẳng bao giờ sẽ là người yêu của “thầy” mình cả. Cho đến bây giờ cô còn đang tự hỏi bản thân sao có thể yêu được “thầy” Jimmii Nguyễn khi hai tính cách hoàn toàn trái ngược nhau đến như vậy.
 
Trong khi cô thực tế bao nhiêu thì Jimmii Nguyễn lãng mạn bấy nhiêu. Jimmii nguyên tắc thế nào thì Ngọc Phạm “xề xòa” thế ấy. Nói về tình yêu Ngọc Phạm bật mí, Jimmii là một anh chàng đa cảm và hơi “ yếu đuối”. Có lẽ lý do bất ngờ vì sự ra đi mãi mãi của người em gái và người vợ sắp cưới của anh đã gây một cú shock lớn nên đối với Jimmii, anh không còn tin vào những gì là tuyệt đối là vĩnh cửu nữa. Anh đã chỉ tin vào bản thân mình và hờ hững trước tình yêu trong một thời gian dài cho đến khi gặp Ngọc Phạm.
 
Đem câu hỏi vì sao Jimmii lại quyết định chọn Ngọc Phạm mà không phải một cô gái nào khác như những hoa khôi, người mẫu..trước đây đã từng vây quanh anh thì chúng tôi được Jimmii Nguyễn thừa nhận, Ngọc Phạm có nhiều điểm cuốn hút khiến các đấng mày râu không chỉ riêng anh phải ngưỡng mộ và si mê như : xinh đẹp, hát hay, có tài ăn nói, lại hiểu biết và có tư duy tốt nên sau cuộc gặp gỡ đầu tiên anh đã dặn lòng quyết định không để vuột mất cơ hội…
Có vẻ thật vô lý khi Ngọc Phạm cho rằng là ca sĩ nhưng biểu diễn đó không phải là cái nghề của cô để “sống chết”. Nhưng quả đúng là như vậy, bởi điều đam mê của Ngọc Phạm lớn nhất chính là kinh doanh. Để trọn vẹn với tình yêu cô tạm gác việc làm thương mại kinh để “thọ giáo” và cùng Jimmii band rong ruổi biểu diễn khắp nơi.
 
Trên thực tế ngoài vai trò là một ca sĩ thành viên, Ngọc Phạm còn kiêm luôn nhiệm vụ quản lý và là “vú năm” của cả nhóm. “Vì là người phụ nữ đẹp nhất nhóm nên anh em rất cưng và luôn ưu ái tất cả…các việc lớn nhỏ cho Ngọc Phạm hết…” cô đùa.
 
Khi được hỏi tình yêu của Jimmii Nguyễn dành cho Ngọc Phạm thế nào và cô có cảm thấy chạnh lòng không khi xung quanh anh có rất nhiều cô gái theo đuổi, thậm chí có cô còn dám “tỏ tình” với Jimmii trước mặt Ngọc Phạm? Cô nói trong tình yêu, Jimmii thường luôn cho rằng mình là một cây xương rồng nhiều gai, Jimmii có thể chặt bớt những ngọn gai nào có thể sẽ làm cho Ngọc Phạm bị tổn thương, nhưng nếu bắt Jimmii nhổ hết toàn bộ gai đi thì chẳng bao giờ được! Bởi cô hiểu Jimmii rất sợ khi không còn gai thì chắc chắn đó không còn là một cây xương rồng đúng nghĩa và đó cũng không còn là con người thật của anh nữa. Ngọc Phạm tin vào tình yêu và cô chấp nhận đứng phía sau anh ấy.

Ngọc Phạm giọng ca nữ chính duy nhất của Jimmii band với chất giọng trầm khàn, đặc biệt phù hợp với những sáng tác của “ người yêu”.

Cô hiện đang gấp rút hoàn tất Album Vol 1 của mình, hy vọng đầu năm 2009 sẽ kịp trình làng rộng rãi đến khán giả yêu nhạc.

Kế hoạch trong năm tới Ngọc Phạm sẽ lấn sân sang việc kinh doanh các loại Ngọc với sự tư vấn đặc biệt của “bậc thầy về đá quý”- Jimmii Nguyễn.

Ngọc Phạm chia sẻ thêm, đôi lúc cô tự hỏi một người nghệ sĩ thoắt nắng thoắt mưa cảm xúc, hôm nay khác, ngày mai khác như Jimmii thế mà tại sao cô vẫn có thể chấp nhận và yêu anh được.
 
Không biết có phải chính vì sự hiểu biết sâu rộng của Jimmii khiến cô phải nể phục hay không hay vì bên cạnh Jimmii một người phụ nữ tự chủ và cá tính như cô lại có cảm giác an toàn, đàn bà và bé nhỏ? Có lẽ là tất cả.
 
Thế còn danh phận, không lý gì mà nhiều năm rồi Ngọc Phạm không đòi hỏi chút “quyền lợi” nào cho mình? Chúng tôi gặng hỏi. “Có chứ, cái này thì Ngọc Phạm hoàn toàn bị động, chờ anh Jimmii “ngỏ lời” mà thôi. Cái chính giờ anh đang hoàn toàn tập trung vào sự nghiệp của Jimmii band. Thật sự mà nói bây giờ Ngọc Phạm cũng cảm thấy mình là một phụ nữ may mắn và hạnh phúc lắm rồi. Tuy chưa “danh chính ngôn thuận” nhưng mọi sự quyết định lớn, nhỏ của Jimmii mà không có ý kiến của Ngọc Phạm thì “anh thầy” chẳng dám làm gì đâu đấy nhé!”

Đặng Anh Tuấn (Phụ nữ ngày nay)


 

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
close