Văn hoá 

Thứ Năm, 12/10/2017 20:08 | In trang nàyIn bài viết

Vừa tuyển sinh online, 'Thần tượng Bolero' tuyển sinh trực tiếp từ 14/10

(Thethaovanhoa.vn) - Cùng với hình thức tuyển sinh online, chương trình Thần tượng Bolero vừa công bố vòng tuyển sinh trực tiếp sẽ diễn ra tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng và Cần Thơ từ 14/10.

Theo đó, TP.HCM và Hà Nội đã có điểm thi chính thức: BTC bắt đầu nhận hồ sơ và tuyển sinh từ 9h - 17h ngày  ngày 14/10 tại 179 Lý Chính Thắng, Quận 3, TP.HCM và từ 9 - 17h ngày 27-29/10 tại TTTM Savico Megamall, Nguyễn Văn Linh, Hà Nội.

Hai điểm tuyển sinh tiếp theo là Đà Nẵng (24- 26/10) và Cần Thơ (4-5/11) sẽ được BTC cập nhật sau.

Các thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng kí dự thi trực tiếp, gồm: Mẫu đơn đăng ký (BTC sẽ phát tại bàn đăng ký), CMND photo (có công chứng ko quá 3 tháng) và một ảnh chân dung (3x4).

Tại điểm tuyển sinh, sẽ có 2 vòng Sơ tuyển trong cùng 1 ngày: sơ tuyển 1: Hát chay, không nhạc theo yêu cầu của BGK và sơ tuyển 2: Dành cho các bạn trúng vòng Sơ tuyển 1, hát với nhạc beat hoặc các bạn có thể chuẩn bị nhạc cụ.

BTC lưu ý các thí sinh nên chuẩn bị ít nhất từ 2-3 bài hát cho phần thi của mình. Nếu thí sinh nào vào được vòng sơ tuyển 2, nên chuẩn bị sẵn nhạc beat là tốt nhất. Tuy nhiên, nếu thiếu sót, các thí sinh vẫn nhận được sự hỗ trợ từ BTC.

Hellen Thủy - quán quân Thần tượng Bolero mùa thứ 2
Hellen Thủy - quán quân Thần tượng Bolero mùa thứ 2

Hiện tại, hình thức tuyển sinh online vẫn diễn ra cho đến khi BTC ra thông báo dừng tuyển.

Được biết, những thí sinh đã đăng kí tuyển sinh online hiện vẫn chưa được nhận kết quả trúng tuyển và BTC hẹn sẽ có thông báo, hướng dẫn cụ thể dành cho những thí sinh trúng tuyển online theo từng khu vực.

Với những thí sinh đăng kí qua online và gửi bài thi không thành công, có thể chuyển sang hình thức thi trực tiếp để sớm nhận được kết quả hơn.

Thần tượng Bolero mùa 3 chính thức tuyển sinh

Thần tượng Bolero mùa 3 chính thức tuyển sinh

Chưa đầy một tuần sau đêm chung kết mùa 2, chương trình Thần tượng Bolero đã chính thức thông báo tuyển sinh mùa 3.

Thanh Tú

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận