Video clip  » Giải trí

Chủ Nhật, 24/02/2013 13:05 | In trang nàyIn bài viết

Clip "Hai bà cháu" gây xúc động cộng đồng mạng của MC Thành Trung

(Thethaovanhoa.vn) - Chỉ một ngày sau khi được đưa lên trang cá nhân của MC Thành Trung - giải Én đồng cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình 2012, Clip về hai bà cháu nhặt rác vào 2h sáng ngày 27 Tết vừa qua đã gây xúc động cộng đồng mạng và nhận được hàng ngàn lượt chia sẻ.

Thông điệp mà Thành Trung muốn gửi tới các bạn trẻ: "Đừng bao giờ kêu khổ, kêu buồn, kêu chán khi chúng ta đang có một ngôi nhà để về, để sống, để ngủ, để vui vẻ bên gia đình... Hãy đừng vô cảm, các bạn ơi!"

Theo chia sẻ của Thành Trung, vào 2h sáng ngày 7/2, tức 27 Tết Quý Tỵ, trên đường đi làm về, anh tình cờ gặp hai bà cháu nhặt rác ở ngã tư Kim Mã - Nguyễn Chí Thanh. Vốn đang là một MC "đắt show" của kênh truyền hình VTC, Thành Trung đã tác nghiệp ngay tại chỗ ghi lại hình ảnh hai bà cháu có hoàn cảnh khốn khó này.

Hôm qua, Thành Trung đã chia sẻ clip dài hơn 1 phút này trên trang cá nhân. " Tôi không cần các bạn LIKE, tôi không cần các bạn CHIA SẺ clip này! Cảm ơn!... Các bạn nghĩ gì và làm gì sau khi xem clip này? Đừng bao giờ kêu khổ, kêu buồn, kêu chán khi chúng ta đang có một ngôi nhà để về, để sống, để ngủ và để vui vẻ bên gia đình trong những ngày Tết. Lúc nào thấy khổ, buồn, chán thì hãy nghĩ đến những hoàn cảnh như thế này... Chúng ta sẽ biết trân trọng những gì đang có, để sống và làm việc hết mình. Hy vọng may mắn sẽ đến với hai bà cháu!".

Được biết, sau khi clip được lan truyền được, rất nhiều "tấm lòng vàng" từ khắp trong và ngoài nước đã liên lạc với M.C Thành Trung để gửi tiền từ thiện. Tuy nhiên, Thành Trung cho biết, anh không lập quỹ từ thiện mà sẽ xây dựng một chương trình từ thiện để mọi người cùng tham gia giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn như hai bà cháu ở ngã tư đường Kim Mã - Nguyễn Chí Thanh này.


Hoàng Lê

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận