Video clip  » Giải trí

Thứ Năm, 17/10/2019 18:22 | In trang nàyIn bài viết

VIDEO: Miệng đời cay nghiệt, từ Lại Văn Sâm đến Hoài Linh, Nhật Kim Anh đều từng bị đồn đã…chết

(Thethaovanhoa.vn) - Với cộng đồng mạng, tin đồn luôn có sức hút đặc biệt. Nhưng với những người liên quan, tin đồn khiến họ sợ hãi, nhất là tin đồn đã qua đời. Thế giới showbiz đầy hào nhoáng bề ngoài, đã có không ít những cái chết thật đến từ áp lực nặng nề của dư luận, từ những chỉ trích vô cớ, từ những lời đồn. Đó không còn đơn thuần là một trò đùa mà là hành động vô cùng bất nhẫn! 

Quốc hội Hàn Quốc xem xét ‘Đạo luật Sulli’ chống bình luận ác ý sau sự ra đi của nữ thần tượng

Quốc hội Hàn Quốc xem xét ‘Đạo luật Sulli’ chống bình luận ác ý sau sự ra đi của nữ thần tượng

Nữ ca sĩ Sulli, cựu thành viên nhóm nhạc F(x) qua đời do chứng trầm cảm đã gây nên một làn sóng phẫn nộ với các bình luận ác ý đã "tấn công" các nghệ sĩ. Vì vậy, 9 thành viên Quốc hội Hàn Quốc đã xem xét và đề xuất dự thảo luật mới về chống bình luận độc hại đó có tên “Đạo luật Sulli”.

Trong giới giải trí Việt Nam, từ MC nổi tiếng Lại Văn Sâm, danh hài Hoài Linh, cho đến ca sĩ diễn viên Nhật Kim Anh - người đang được yêu mến qua vai diễn Thị Bình của Tiếng sét trong mưa, cùng rất nhiều nghệ sĩ khác, từng bị dân mạng truyền tai nhau "đã chết rồi".

Trong một chương trình, MC Lại Văn Sâm chia sẻ: "Đó chính là một trong những thị phi khủng khiếp nhất mà anh gặp, nó khiến anh vô cùng tức giận và chán nản!"

VIDEO: Người nổi tiếng đối diện với tin đồn mình đã qua đời ra sao?

Lê Thư 

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận