Xã hội 

Chủ Nhật, 13/12/2020 20:44 | In trang nàyIn bài viết

Đắk Lắk: Phát hiện, thu gom 180 quả đạn pháo trong rẫy cà phê

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 13/12, theo thông tin từ Công an huyện Lắk (tỉnh Đắk Lắk), đơn vị này vừa phối hợp với các lực lượng chức năng xử lý thành công, thu gom 180 quả đạn pháo trong rẫy cà phê của một hộ dân. 

Đắk Lắk: Phát hiện vụ vận chuyển trái phép 200 kg ma túy đá

Đắk Lắk: Phát hiện vụ vận chuyển trái phép 200 kg ma túy đá

Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết đang chỉ đạo các phòng nghiệp vụ tiếp tục mở rộng điều tra, xử lý vụ vận chuyển trái phép 200 kg ma túy đá vừa phát hiện trên địa bàn tỉnh.

Trước đó, Công an huyện Lắk nhận được tin báo của một người dân chuyên dò tìm phế liệu về việc phát hiện một số đạn pháo trong rẫy cà phê của gia đình ông Y Nar Ntor, sinh năm 1966, trú tại buôn Đắk Tro, xã Krông Nô, huyện Lắk.

Công an huyện Lắk đã phối hợp với Ban Chỉ huy quân sự huyện kiểm tra, xác minh thông tin để có biện pháp thu hồi, xử lý. Qua quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện có 180 quả đạn chủng loại đạn pháo 105 mm được chôn dưới đất thuộc địa phận rẫy cà phê của gia đình ông Y Nar Ntor.

Lực lượng chức năng dò tìm đạn pháo trong rẫy cà phê của gia đình ông Y Nar Ntor. Ảnh: TTXVN phát
Lực lượng chức năng dò tìm đạn pháo trong rẫy cà phê của gia đình ông Y Nar Ntor. Ảnh: TTXVN phát

Lực lượng chức năng đã huy động phương tiện, nhân lực thu gom, xử lý số đạn pháo trên; đồng thời, để đảm bảo an toàn cho người dân, lực lượng chức năng đã rà soát toàn bộ các khu vực rẫy cà phê lân cận.

Được biết, khu vực rẫy cà phê của gia đình ông Y Nar Ntor trước đây là sân bay thời chiến tranh

Hoài Thu/TTXVN

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận