Thế giới 

Thứ Năm, 26/06/2014 15:28 | In trang nàyIn bài viết

Giải đua ô tô địa hình RFC lần 3 sẽ diễn ra vào tháng 8 tại Tuần Châu

(Thethaovanhoa.vn) - Thông tin từ BTC Vietnam Challenge RFC cho biết, sau một thời gian bàn bạc, các bên đã thống nhất được phương án tổ chức giải 2014. Theo đó, giải năm nay tiếp tục được tổ chức tại Tuần Châu, Hạ Long từ ngày 23 cho đến 29/8/2014.

Đây được coi là sự kiện lớn nhất trong năm cho các tay đua ô tô địa hình tại Việt Nam.

Vietnam Challenge mới ra được được 3 năm. Giải đầu tiên được tổ chức vào năm 2012 cũng tại Hạ Long. Đây là giải thu hút được sự quan tâm đặc biệt của các tay lái bởi giải đã hướng theo sự chuyên nghiệp với điều lệ dần được quốc tế hóa.

Năm 2013, Tuần Châu, Hạ Long tiếp tục đăng cai giải nhưng với quy mô lớn hơn khi có sự tham dự, cố vấn và hỗ trợ của Rainforest - Challenge Malaysia. Đây thực sự là bước ngoặt cho offroad Việt Nam khi tất cả các chặng đua, luật lệ, công tác trọng tài đều làm theo chuẩn quốc tế. Không chỉ vậy, giải mở cửa với giới báo chí khiến thông tin được quảng bá rộng rãi dù còn có những thiếu sót nhất định.

Năm nay, với địa điểm quen thuộc tại Tuần Châu, Vietnam Challenge RFC sẽ tiếp tục áp dụng các luật lệ chuẩn quốc tế, mời các đội khách mời quốc tế tham dự đồng thời chào đón đông đảo khách đến theo dõi giải nhằm nâng cao uy tín, chất lượng.

Hiện BTC đang trong quá trình mời các đội tham dự từ khắp cả nước và quốc tế. Đường đua năm nay cũng đang được thiết kế và dự đoán rất khó khăn với các tay lái.

Ngay từ lúc này bạn đã có thể theo dõi thông tin tại www.vietnamchallenge.vn và Fanpage của chương trình trên Facebook là Vietnam Challenger RFC.

M.T

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận