Xã hội 

Thứ Ba, 05/11/2019 16:10 | In trang nàyIn bài viết

Hà Nội: Dập tắt đám cháy tại tòa nhà cao tầng trên phố Trung Kính

(Thethaovanhoa.vn) - Đến khoảng 14 giờ 15 phút, ngày 5/11, đám cháy tại số 8A phố Trung Kính (Cầu Giấy) đã được lực lượng chức năng khống chế. 

Cháy lớn Hội trường Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô

Cháy lớn Hội trường Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô

Vào khoảng 6h sáng nay, Hội trường Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô (phố Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội) bất ngờ bùng cháy, khói đen bốc lên cuồn cuộn.

Trước đó, khoảng 13 giờ ngày 5/11, người dân phát hiện lửa, khói bốc lên ngùn ngụt tại tòa nhà cao tầng ở số 8A phố Trung Kính, quận Cầu Giấy (Hà Nội) nên đã hô hoán nhiều người bên trong tòa nhà nhanh chóng tháo chạy ra ngoài thoát thân.

Một số người dân tại hiện trường cho biết, nhà số 8A có 2 căn nhà, một căn cao 8 tầng và một căn cao 6 tầng. Vào thời điểm xảy ra hỏa hoạn, ngọn lửa bốc lên từ tầng áp chót của tòa nhà số 8A có 8 tầng. Ít phút sau, khói đen bao trùm và ngọn lửa bắt đầu bùng lên. Ngay sau đó, ngọn lửa lan sang tầng tum của tòa nhà số 8A có 6 tầng và cháy toàn bộ tầng tum của tòa nhà bên cạnh.

Chú thích ảnh
Khu vực xảy ra đám cháy. Nguồn: Báo An ninh Thủ đô

Cũng theo người dân, nhà số 8A chủ yếu cho thuê làm văn phòng và chung cư mini. Vào thời điểm phát hiện có hỏa hoạn, hàng trăm người làm văn phòng tại đây đã tháo chạy xuống đường để thoát thân.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tổ chức chữa cháy.

Theo đại diện lãnh đạo Công an quận Cầu Giấy, điểm cháy xuất phát từ nhà kho chứa đồ tại tầng 8. Vụ cháy không gây thiệt hại về người. Cơ quan chức năng đang xác minh nguyên nhân và thiệt hại do vụ cháy gây ra.

Nguyễn Hoàng/TTXVN

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận